More

  The Aristocrats “lộ” nhạc mới tại show diễn Singapore

  Bộ ba thiên tài The Aristocrats (guitarist Guthrie Govan, bassist Bryan Beller và tay trống Marco Minnemann) cuối cùng cũng trở lại để thỏa mãn những khát khao và đợi chờ của người hâm mộ với tour diễn DEFROST. Tour diễn kéo dài 10 tuần với 50 show nhạc sẽ đánh dấu lần đầu tiên họ trở lại sân khấu kể từ khi trình diễn và thu âm FREEZE! Live In Europe 2020. 

  Để ăn mừng màn “rã đông” này, những buổi trình diễn của The Aristocrats được hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những bất ngờ thú vị, nhưng đoạn ứng tấu ngẫu hứng chưa từng có trong bản thu nào, cũng như những nhạc phẩm mới được họ sáng tác trong thời gian “đóng băng”. Chính vì vậy quy định dành cho các khán giả tham gia show diễn rất ngặt nghèo khi không chỉ họ mà chính ban tổ chức chương trình cũng không được cấp quyền ghi lại video về những buổi biểu diễn.

  The Aristocrats tại Singapore

  Thế nhưng mới đây, một tài khoản Youtube tên AaronDevoy đã tung lên 1 video có vẻ được “quay lén” trong show diễn Singapore, nội dung là ca khúc mới của The Aristocrats với cái tên ” Hey… Where’s My Drink Package”. Nội dung thì chúng tôi không muốn làm các bạn bớt bất ngờ, hãy tự ấn vào video dưới đây là cảm nhận nhé!

  Đêm diễn ngày 3/3 tới đây đánh dấu lần đầu tiên The Aristocrats trở lại Việt Nam sau 8 năm, với sân khấu và hệ thống âm thanh vượt trội và những nhạc phẩm mới từ album “You Know What…?” lần đầu được biểu diễn ở thủ đô Hà Nội. Chúng tôi cũng đang rất tò mò liệu chúng ta sẽ được nghe bản nhạc nào trong số những sáng tác “chưa-từng-được-ra-mắt” của The Aristocrats lắm đây!

  Mọi chi tiết cũng như cách thức đặt vé đêm nhạc  The Aristocrats (The Defrost Tour): Live in Vietnam bạn có thể quét QR trong poster dưới hoặc truy cập vào ĐÂY.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img