More

  Chính thức: The Aristocrats sẽ trình diễn tại Hà Nội!

  10 TUẦN LIÊN TIẾP, 50 SHOW DIỄN, THE ARISTOCRATS ĐANG TRỞ LẠI MẠNH MẼ HƠN BAO GIỜ HẾT!

  Bộ ba thiên tài The Aristocrats (guitarist Guthrie Govan, bassist Bryan Beller và tay trống Marco Minnemann) cuối cùng cũng trở lại để thỏa mãn những khát khao và đợi chờ của người hâm mộ với tour diễn DEFROST. Tour diễn kéo dài 10 tuần với 50 show nhạc sẽ đánh dấu lần đầu tiên họ trở lại sân khấu kể từ khi trình diễn và thu âm FREEZE! Live In Europe 2020. 

  Để ăn mừng màn “rã đông” này, những buổi trình diễn của The Aristocrats được hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những bất ngờ thú vị, nhưng đoạn ứng tấu ngẫu hứng chưa từng có trong bản thu nào, cũng như những nhạc phẩm mới được họ sáng tác trong thời gian “đóng băng”.

  Chia sẻ về tour diễn, ban nhạc đầy hào hứng đưa ra một ý kiến chung “Chúng tôi cảm thấy đang ở trạng thái trên cả tuyệt vời và vô cùng háo hức để được quay trở lại làm thứ mình giỏi nhất: Chơi nhạc sống cùng nhau, live thật lớn, trong khán phòng cho chính những người hâm mộ tuyệt vời đã luôn hào phóng sự ủng hộ và tình yêu cho ban nhạc chúng tôi. Thời đại công nghệ rất hay ho và thú vị đó, nhưng chúng tôi vẫn muốn được chơi theo lối cũ: con người với con người, trước khi tính đến chuyện ra mắt một album nữa, đơn giản vì chúng tôi quen làm việc theo thứ tự đó thôi. Cuối cùng cũng tới khoảnh khắc mà The Aristocrats khắc khoải chờ đợi rồi, thật sảng khoái, không chờ nổi nữa!”.

  Để càng làm bầu không khí nóng hơn, những nguồn tin uy tín đã xác nhận rằng mùa xuân này The Aristocrats sẽ ra mắt một sản phẩm mới, đã được ban nhạc dành hơn 1 năm qua sáng tác và thu âm. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao và cập nhật sớm nhất.

  Trong hơn 10 năm qua, The Aristocrats đã ra mắt những album được giới phê bình đánh giá rất cao, liên tục lưu diễn vòng quanh thế giới và không ngừng chứng minh mình là một trong những ban nhạc kì thú nhất hành tinh cũng như thể loại Fusion. Âm nhạc của The Aristocrats là sự hòa trộn của kĩ thuật, cảm xúc, sự hài hước cũng như tinh tế, được kết hợp kì lạ mà hài hòa tới đáng ngạc nhiên từ rock, jazz, pop, metal và thậm chí cả… nhạc đồng quê. Những show diễn live của họ luôn khiến khán giả phải “há hốc miệng” ngạc nhiên về những sáng tác phức tạp về mặt kỹ thuật và khả năng ứng tấu đầy cảm xúc bộc phát từ chính những tâm hồn của 3 thiên tài âm nhạc.

  Đây cũng là lần đầu tiên The Aristocrats trở lại Việt Nam sau 8 năm, với sân khấu và hệ thống âm thanh vượt trội và những nhạc phẩm mới từ album “You Know What…?” lần đầu được biểu diễn ở thủ đô Hà Nội. Chương trình được tổ chức bởi Whammy Bar!

  Đêm nhạc tại Hà Nội sẽ diễn ra ở Phòng hòa nhạc lớn của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, vào ngày 3/3/2023. Mọi chi tiết cũng như cách thức đặt vé bạn có thể quét QR trong poster dưới hoặc truy cập vào ĐÂY.

  Rất mong được gặp gỡ Guthrie Govan, Brian Beller, Marco Minnemann và chính các bạn – những người yêu âm nhạc – tại đêm nhạc nhiều năm mới có một lần này!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img