More

  Cây Gibson Murphy Lab “Greeny” cuối cùng đã về tay Aqua Man!

  Bá chủ cả đại dương chưa đủ, có vẻ “Aqua Man” Jason Momoa còn muốn chiếm lĩnh luôn cả những cây Gibson giá trị nữa!

  Đúng vậy, Jason Momoa đã trở thành chủ nhân chính thức của cây Gibson Custom Shop Collector’s Edition Kirk Hammett “Greeny” 1959 Les Paul Standard. Cây đàn được làm theo nguyên mẫu cây Greeny huyền thoại đã qua tay ba đời chủ vô cùng có số má Peter GreenGary MooreKirk Hammett, với giá trị chuyển nhượng gần nhất lên tới 2 triệu Mỹ kim.

  Nam diễn viên đăng tải trên mạng xã hội cá nhân “Yêu (Cesar) Gueikian và Gibson Custom quá! Họ đã giữ cho tôi cây Greeny cuối cùng! Kirk Hammett ơi tôi vui quá! Fan Metallica trọn đời hỡi các Aloha (bạn) tôi ơi”.

  Đây cũng không phải lần đầu “Aqua Man” sở hữu một cây đàn Custom Shop. Anh là khách “ruột” với những đơn đặt hàng cực ăn chơi như cây Custom Polka Dot Buddy Guy Masterbuilt và từng được đích thân luthier bậc thầy Vincent Van Trigt làm riêng một cây bass tặng anh dịp sinh nhật.

  Cây Gibson Custom Shop Collector’s Edition Kirk Hammett “Greeny” 1959 Les Paul Standard được nghiên cứu và tái tạo chính xác từ nguyên mẫu cây đàn của Peter Green, Gary More và Kirk Hammet. Từng chi tiết nhỏ nhất đều đạt đến chuẩn mực của sự tinh tế, như thông số gỗ và tonewood được chọn lọc khắt khe để khớp với phiên bản năm 1959, mặt phím Brazillian Rosewood, tụ điện Bumblebee và pickup custom Greeny (được đấu ngược pickup neck đúng như nguyên bản).

  Chỉ có 50 cây Gibson Custom Shop Collector’s Edition Kirk Hammett “Greeny” 1959 Les Paul Standard được sản xuất, không có trường hợp ngoại lệ. Phiên bản này đặc biệt tới mức không có mức giá công khai, mà những người hâm mộ cũng như những bên có nhu cầu sở hữu phải liên lạc với chính Gibson Garage để tham khảo cũng như đặt mua.

  Theo như nguồn tin uy tín cho biết, những cây “Greeny” này có giá khoảng $50,000, và nếu đúng sự thật, thì đây có vẻ là cơ hội đầu tư rất hời. Hiện tại chúng tôi chỉ thấy có 2 cây duy nhất đã được các bên đầu cơ đưa lên Reverb (nền tảng trao đổi và kinh doanh nhạc cụ lớn nhất thế giới) với mác giá tối thiểu $85,000.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img