More

  Brian Johnson từ chối trả lời về tương lai của AC/DC

  Frontman của ban nhạc hard-rock huyền thoại AC/DC, Brian Johnson hiện tại vẫn rất kín tiếng về những hoạt động trong tương lai của ông với ban nhạc, bản thân ông và các thành viên trong ban nhạc cũng đã thống nhất với nhau rằng họ sẽ không nói về kế hoạch tương lai trong bất kỳ trường hợp nào.

  Trong một cuộc trò chuyện mới trên đài SiriusXM với Eddie Trunk, khi được hỏi về tương lai của mình với ban nhạc, Johnson đã trả lời rằng: “Tôi không muốn trả lời điều đó. Tại sao tôi phải trả lời?

  “Trước hết, có năm thành viên trong ban nhạc này, và sẽ không công bằng nếu như chỉ hỏi một thành viên.”

  Khi Eddie Trunk hỏi Johnson có muốn biểu diễn với AC/DC một lần nữa hay không, ông vẫn kiên định trả lời: “Eddie, tôi không thể trả lời điều đó, chúng tôi đều đã thống nhất là sẽ không nói về tương lai rồi” Bản thân giọng ca sinh năm 1947 cũng từ chối nói về những dự án tiếp theo sau album phòng thu ra mắt năm 2020 của họ mang tên Power Up

  AC/DC bắt đầu chuyến lưu diễn cuối cùng của họ mang tên Rock and Burst vào năm 2016, tuy nhiên, lúc đó, Brian Johnson không thể tiếp tục chuyến lưu diễn do vấn đề về mất thính lực. Thay thế cho vị trí của Johnson là một nhân vật đặc biệt, đó chính là Axl Rose, thủ lĩnh của Guns N’ Roses. Trong cuốn hồi ký mang tên The Lives Of Brian, ông chia sẻ rằng quyết định chia tay AC/DC là một quyết định vô cùng khó khăn.

  “Tôi gọi cho Tim, người quản lý tour của chúng tôi, bằng chiếc điện thoại ở ngay trong phòng rằng tôi không thể tiếp tục được. Đó là một trong những cuộc trò chuyện khó khăn nhất cuộc đời tôi, nỗi đau ấy kéo dài trong nhiều tuần khi tour diễn tiếp tục mà không có tôi”, Johnson chia sẻ trong cuốn hồi ký của mình.

  Johnson cũng khẳng định rằng Axl Rose đã làm tốt vai trò frontman khi ông vắng mặt, dù vậy ông vẫn không thể theo dõi những màn trình diễn ấy. “Nó giống như việc có một người lạ đi vào nhà bạn, và ngồi vào chiếc ghế yêu thích của bạn vậy. Nhưng tôi không hề thấy ác cảm về điều đó.”, Johnson tiếp tục.  

  Vào tháng 9/2020, ban nhạc hard-rock huyền thoại đã thông báo về sự trở lại của Brian Johnson ở vị trí frontman, bản thân ông sau đó cũng đã tham gia góp giọng vào album Power Up của AC/DC.

  Hai năm sau màn tái hợp với AC/DC, vào tháng 9/2022, Brian Johnson đã xuất hiện trong buổi hòa nhạc tưởng nhớ Taylor Hawkins tại sân vận động Wembley (London, Anh). Trong lần xuất hiện này, ông đã biểu diễn hai ca khúc là Back In BlackLet There Be Rock cùng với Lars Ulrich – tay trống của Metallica, và Foo Fighters. Ngoài ra, cuốn hồi ký của ông mang tên The Lives Of Brian cũng đã được xuất bản và ra mắt độc giả vào ngày 25/10 năm nay.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img