More

  MXR sẽ ra mắt pedal tri ân Randy Rhoads?

  Chị gái của huyền thoại Randy RhoadsKathy Rhoads D’Argenzio – vừa tiết lộ rằng bàn phơ “Chip Pan” tuyệt mật của ông cuối cùng đã được đưa ra để phục vụ mục đích nghiên cứu sau hơn 4 thập kỉ được bảo quản cẩn thận.

  “Chúng tôi đã cùng đội ngũ Jimmy Dunlop nghiên cứu, và rất vui khi được thông báo rằng sẽ có một phiên bản Distortion Plus dành riêng để tri ân Randy Rhoads”.

  Cô Kathy vẫn viết sai tên Jim Dunlop!

  “Sau hơn 4 thập kỉ, họ đã cẩn thận mổ xẻ, tìm hiểu, quay phim và chụp ảnh lấy tư liệu về chiếc bàn phơ của Randy tại trường nhạc Musonia. Họ đã rất kiên nhẫn để chờ phía gia đình tôi, cũng như Rock and Roll Hall of Fame, cùng đồng thuận cho phép họ được chạm vào bảo vật này”.

  “Và tôi nghĩ rằng chính dịp này (tức sinh nhật Randy Rhoads) là hoàn hảo để chính thức công bố việc sẽ có một pedal dành riêng để tri ân Randy ra mắt năm tới. Cảm ơn vì tất cả những cống hiến tuyệt vời của em cho âm nhạc, và những câu đàn của em sẽ sống mãi!” – Kathy chia sẻ.

  Bổ sung thêm, chiếc bàn phơ này huyền thoại không kém gì những cây Gibson, Jackson, Sandoval và những chồng amp Marshall cao ngất của Randy. Vỏ bọc thép kiên cố và gần như luôn luôn ở trong flightcase, công chúng chỉ biết rằng “quái thú” này có tới 8 switch và 9 nút điều khiển. Chúng ta chỉ biết rằng MXR Distortion+ đã luôn là một phần quan trọng với chất âm Randy Rhoads, và ông cũng là người đã khiến pedal này trở nên kinh điển.

  Sau khi nghiên cứu hoàn tất, chiếc pedalboard đã được đưa trở lại vị trí cất giữ bí mật của mình chứ không phải Bảo tàng Randy Rhoads (Nơi cùng là trường nhạc Musonia của Delores – mẹ ông) tại bắc California. Lý do vì năm 2019 nơi này đã từng bị một nhóm trộm “khoắng” mất rất nhiều vật có giá trị, bao gồm cả đàn, những tấm ảnh và món đồ kỉ niệm quý giá của Randy lúc sinh thời, và gia đình đã đi đến quyết định rằng những thứ gắn bó đặc biệt sát với Randy như thế này cần một nơi an ninh cao hơn.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img