More

  Những ban nhạc đã ‘tái sinh’ trong năm 2022

  2022 quả là một năm điên rồ với các ban nhạc khi vô số những tên tuổi khác nhau có cùng một quyết định hồi sinh lại đứa con tinh thần của họ. 

  Trong năm nay, Philip AnselmoRex Brown đã quyết định tái sinh lại huyền thoại Pantera cùng với sự hỗ trợ từ Zakk Wylde, người thay thế cho huyền thoại guitar quá cố Dimebag Darrell, và Charlie Benante (Anthrax) người đảm nhận vị trí trống do Vinnie Paul để lại. 

  Không lâu sau đó, những người hâm mộ lại được một phen náo loạn khi thần tượng của họ, Blink-182 chính thức trở lại với đội hình được coi là biểu tượng giới pop punk, Mark Hoppus, Travis BarkerTom DeLonge

  Và còn vô số những ban nhạc quen thuộc khác đã ‘tái sinh’ trong năm 2022 này. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng lướt xem danh sách các ban nhạc đã tái hợp trong năm 2022 này thôi nào!

  1. A Skylit Drive

  Sau 5 năm xa cách, ban nhạc post hardcore A Skylit Drive chính thức tái hợp vào năm 2022. Họ đã biểu diễn một số chương trình nhỏ để kỷ niệm 15 năm phát hành EP đầu tay.

  2. Biohazard

  Huyền thoại hardcore của thành phố New York, Biohazard đã quay trở lại với đội hình nổi tiếng của họ trong năm nay. Ban nhạc đang lên kế hoạch cho các chuyến lưu diễn năm 2023, bên cạnh đó, Biohazard còn đang hoàn thành các sản phẩm âm nhạc mới cùng một bộ phim tài liệu để kỷ niệm 35 năm thành lập.

  3. Blink-182

  2022 là một năm vui mừng đối với người hâm mộ dòng nhạc pop punk khi bộ ba biểu tượng của Blink-182, Mark Hoppus, Travis Barker và Tom DeLonge đã chính thức ‘nối lại tình xưa’. Trong thời gian Mark Hoppus mắc bệnh ung thư, mối quan hệ giữa bộ ba của Blink-182 đã được hàn gắn, điều này dẫn đến một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mới cùng album mới và một chương mới cho bộ ba Mark, Tom và Travis.

  4. Coal Chamber

  Sự tái hợp của Coal Chamber đã được công bố vào năm 2022. Ban nhạc dự kiến sẽ biểu diễn tại lễ hội Sick New World ở Las Vegas vào năm 2023. Mặc dù những hoạt động tương lai của nhóm vẫn còn là một bí ẩn, nhưng Dez Fafara (thành viên Coal Chamber) đã đăng tải một dòng tweet rằng “Coal Chamber đã trở lại!”

  5. Flyleaf và Lacey Sturm

  Thành viên sáng lập của Flyleaf, Lacey Sturm, đã chính thức trở lại với ban nhạc. Nhóm được dự kiến sẽ biểu diễn tại lễ hội Sick New World vào năm 2023 cùng Coal Chamber … Và có vẻ như đây mới chỉ là sự khởi đầu của sự ‘tái sinh’ đáng mong đợi này.

  6. God Forbid

  God Forbid đã trở lại với đội hình nổi tiếng của nhóm (bằng một màn trình diễn tại Blue Ridge Rock Festival 2022, sau gần 10 năm tan rã.

  7. Hanoi Rocks

  Vào năm 2022 này, ban nhạc Hanoi Rocks đã tổ chức một buổi biểu diễn nhằm nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của giọng ca Michael Monroe.

  8. Pantera 

  Philip Anselmo và Rex Brown (2 thành viên còn lại của Pantera) đã quyết định sẽ hồi sinh nhóm nhạc với sự trợ giúp của Zakk Wylde, người thay thế cho vị trí của huyền thoại guitar quá cố Dimebag Darrell, và Charlie Benante (Anthrax) người đảm nhận vị trí trống do Vinnie Paul để lại. Đội hình mới của một trong những ban nhạc metal vĩ đại nhất mọi thời đại sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vào năm 2022. Bên cạnh đó, nhóm cũng sẽ tham gia vào chuyến lưu diễn của Metallica 2 năm tiếp theo.

  9. Pink Floyd

  Pink Floyd đã bất ngờ tái hợp vào năm 2022. Dường như mục đích chính của nhóm là để phát hành bài hát mới mang tên “Hey Hey, Rise Up!”, ủng hộ cho Ukraine. Ca khúc là tác phẩm chung đầu tiên của nhóm sau 28 năm, nội dung của “Hey Hey, Rise Up!” chỉ trích gay gắt việc “siêu cường quốc” Nga xâm lược “quốc gia hòa bình” Ukraine.

  10. Sunk Loto

  Một ban nhạc alt-metal người Úc nổi tiếng đã trở lại vào năm 2022 sau 15 năm xa cách. Ba buổi biểu diễn tái hợp đầu tiên của ban nhạc đã ngay lập tức cháy vé sau khi được công bố, điều này dẫn đến những kế hoạch lưu diễn đáng mong đợi khác trong tương lai của nhóm.

  11. Taproot

  Sau nhiều xáo trộn nội bộ và hầu như không có bất kỳ hoạt động nào trong suốt thập kỷ vừa qua, Taproot đã chính thức trở lại với thông báo rằng nhóm sẽ góp mặt tại Blue Ridge Rock Festival.

  12. The Mars Volta

  Tin đồn về sự trở lại của Mars Volta đã lan rộng từ năm 2019, nhưng phải đến năm 2022, ban nhạc mới chính thức trở lại với album mới mang tên “The Mars Volta”. Album mới của ban nhạc đã được giới phê bình đánh giá cao, bên cạnh đó, những sự kiện có sự xuất hiện của nhóm nhạc đều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img