More

  Tim Commerford phát hành single đầu tiên với ban nhạc mới

  Tay bass máu mặt của ban nhạc Rage Against the Machine (RATM), Tim Commerford, mới đây đã thông báo về dự án ban nhạc mới mang tên 7D7D kèm phát súng chào sân của nhóm, ca khúc “Capitalism”

  Chính thức phát hành vào ngày 25/11 vừa qua với định dạng MV, “Capitalism” đã mang đến cho người nghe một trải nghiệm âm nhạc độc đáo. Ca khúc vừa sử dụng những giai điệu bắt tai một cách chặt chẽ, vừa lồng ghép khéo léo các vấn đề xã hội vào lời bài hát và phần hình ảnh của MV. Sau khi ra mắt, “Capitalism” đã thu hút những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, gây nên sự tò mò lớn đối với dự án ban nhạc 7D7D này.

  7D7D được mô tả là một ban nhạc Alt-Rock, với các thành viên là người đã từng cộng tác và hoạt động cùng Commerford trong quá khứ. Hiện tại 7D7D bao gồm Mathias Wakrat (trống), Jonny Polonsky (guitar) và Tim Commerford (vocal, bass). 

  Wakrat, Commerford và Polonsky

  Commerford trước đây đã cùng làm việc với Wakrat thông qua ban nhạc cùng tên với tay trống này (Wakrat), anh đã mô tả người bạn này như sau: “không hối lỗi, không ngừng, không kiềm chế và không kiểm duyệt. Bạn hiểu chứ?”

  Còn Polonsky chính là cầm thủ đã đồng hành cùng Commerford và Brad Wilk (RATM) trong ban nhạc ngắn hạn mang tên Big Nose. Bên cạnh sự hợp tác với hai thành viên của RATM, Polonsky còn chăm chỉ hoạt động dưới các dự án âm nhạc khác như Maynard James Keenan’s not-Tool-bands, A Perfect CirclePuscifer.

  Ban nhạc Alt-Rock của Commerford xuất hiện vào thời điểm ‘buồn vui lẫn lộn’ đối với người hâm mộ Rage Against the Machine. Mặc dù đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ và được đón nhận nồng nhiệt bởi hầu hết những người yêu âm nhạc trên thế giới, RATM đã buộc phải hủy bỏ các buổi biểu diễn ở Châu Âu và Bắc Mỹ vào năm 2023 vì chấn thương của vị thủ lĩnh ban nhạc Zack de la Rocha.

  Phải chăng 7D7D là sự an ủi người hâm mộ trong khi de la Rocha hoàn toàn hồi phục? Hiện tại, 7D7D đã thành lập các tài khoản xã hội chính thức trên Facebook, InstagramTwitter, tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ động thái chính thức nào từ phía các thành viên về ngày phát hành của một album hay một chuyến lưu diễn đầy đủ…

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img