More

  MỘT TÁ TỪ TA – Tháng sự kiện được mong đợi nhất từ Hanoi Rock City

  Sau khi công bố những gương mặt ‘học sinh cá biệt’ sẽ xuất hiện trong bốn đêm diễn chính của sự kiện sinh nhật #HRC12, Một Tá Từ Ta đang trở thành chủ đề nóng hổi hơn bao giờ hết!

  Sinh nhật năm nay là một chương trình vô cùng đặc biệt, không chỉ đánh dấu 12 năm hình thành và phát triển của HRC, mà còn là sinh nhật đầu tiên được tổ chức sau 2 năm đại dịch. Chuỗi hoạt động năm nay mang tên ‘MỘT TÁ TỪ TA’ – 12 năm được gây dựng bởi CHÚNG TA – với ý nghĩa tri ân tới các cộng đồng đã và đang “giữ lửa” cho HRC trong suốt 12 năm vừa rồi.

  Trong tháng 12 này, dàn học sinh vô cùng tài năng và cá tính của thầy giáo Đa sẽ điểm danh đều đặn vào các ngày chủ nhật. Họ đều là những gương mặt vô cùng quen thuộc với các khán giả tại Hanoi Rock City như Ngọt, Minh Tốc & Lam, Xanh 8+1, Vũ, Madihu, Những Đứa Trẻ,…

  Đặc biệt, khi mua vé của bất kỳ đêm diễn nào trong Một Tá Từ Ta, các khán giả còn nhận được một ‘băng cassette’ với playlist được tuyển tập từ chính các nghệ sĩ tham dự #HRC12.

  Phần quà độc đáo được Hanoi Rock City dành tặng tới các vị khán giả

  Đặc sản của HRC không chỉ nằm ở những đêm diễn mà còn là những món quà đi kèm, được tái hiện với nhiều màu sắc kiểu dáng. Vào lần sinh nhật thứ 12 này, Hanoi Rock City đã tung ra bộ merchandise #HRC12 với mô tả “Hợp dáng, hợp da và hợp mùa!”. Đặc biệt, HRC còn dự định đưa lên sàn một sản phẩm bí mật với số lượng giới hạn trong tương lai gần!

  Song song với các sự kiện âm nhạc, những món quà đi kèm đặc trưng của mỗi lần sinh nhật, HRC còn đem đến cho khán giả những mini game thú vị, độc đáo.

  Mở đầu với chuỗi đoán vui trúng thưởng, Hanoi Rock City đã thành công thu hút sự chú ý của khán giả khi hé lộ những thông tin bí ẩn về dàn line up đáng mong chờ của Một Tá Từ Ta. Với phần giải thưởng hấp dẫn (một vé tham dự của sự kiện bạn đoán trúng), đã có vô số các ‘thám tử’ tham gia và trúng thưởng.

  Hanoi Rock City tiếp tục phát động phong trào “HRC WE MET”, với thể lệ đơn giản kèm phần quà nhỏ xinh vô cùng ý nghĩa. Với “HRC WE MET”, vô số các kỉ niệm đáng nhớ tại Hanoi Rock City đã được khai quật lên để hồi tưởng lại những ngày tháng đầu tiên đặt chân đến 27/52 Tô Ngọc Vân.

  Tư liệu được chính HRC khai quật để hưởng ứng phong trào “HRC WE MET”

  Hãy nhanh tay đặt ngay những tấm vé Một Tá Từ Ta để cùng Hanoi Rock City ăn mừng sinh nhật 12 tuổi nhé!

  Link đặt vé truy cập tại đây!

  DAY 01 (04.12)

  DAY 02 (11.12)

  DAY 03 (18.12)

  DAY 04 (24.12)

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img