More

  The Last Rockstar: ‘Tân binh’ cực khủng đến từ các rockstar huyền thoại

  Vào ngày 11/11 vừa qua, một ‘siêu ban nhạc’ Nhật Bản đã chính thức được ra mắt giới truyền thông trong buổi họp báo tổ chức tại Tokyo. Đáng chú ý, thành viên của ban nhạc mang tên The Last Rockstar này không ai khác chính là những huyền thoại âm nhạc có tiếng tăm.

  Ngay sau khi công bố, The Last Rockstar đã gây nên cơn bão tin tức bởi độ ‘siêu khủng’ đến từ loạt profile của dàn thành viên bao gồm:

  • Yoshiki (trưởng nhóm kiêm trống): thành viên của X Japan, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản
  • Sugizo (guitarist): thành viên của Luna Sea, X Japan
  • Miyavi (guitarist): cựu thành viên Dué Le Quartz, nghệ sĩ guitar nổi tiếng với khả năng “slap style”
  • Hyde (vocal): thành viên của L’Arc-en-CielVamps
   (Đội hình không có vị trí bass)

  “Các ngôi sao nhạc rock đang trên đà ‘tuyệt chủng’, và tình trạng này cần phải được khắc phục. Điều quan trọng nhất là sự đổi mới và tiến hóa.” – Sugizo chia sẻ trong buổi họp báo. “Rock không chỉ là một thể loại, nó còn là một triết lý.” – Tay guitar nói thêm.
  Với tài năng và kinh nghiệm lừng lẫy trong những ban nhạc rock có ảnh hưởng nhất tại Nhật, việc bốn nhân tố này kết hợp cùng nhau được dự đoán sẽ mở ra một kỷ nguyên huyền thoại mới của rock.

  “Chúng tôi ở đây để khuấy động thế giới với bốn người. Chúng tôi sẽ chinh phục thế giới!”. – Miyavi tuyên bố.

  Theo thông tin từ buổi họp báo, The Last Rockstar dự định sẽ ra mắt vào năm sau với chuyến lưu diễn ngắn ngày vòng quanh Nhật Bản và Mỹ. Bốn thành viên sau đó cũng hé lộ sự tồn tại của hai single đầu tiên, The Last Rockstars, được sáng tác bởi Yoshiki và Psycho Love, do Hyde sáng tác, bằng đoạn video teaser dài hơn 1 phút. Các ca khúc khác được sáng tác bởi 2 thành viên còn lại, Miyavi và Sugizo, được chia sẻ đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm được phát hành.

  Khi được hỏi thông tin về album đầu tay, Sugizo cho biết khả năng cao The Last Rockstar sẽ phát hành chúng trong năm nay: “Chúng tôi phải hoàn thành album trong năm nay bởi vì nhóm nhạc sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vào năm sau rồi!”.

  Đoạn teaser cho The Last RockstarsPsycho Love của ban nhạc

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img