More

  M. Shadows (Avenged Sevenfold) cho rằng việc bán nhiều phiên bản của album để tăng thành tích trên bảng xếp hạng là ‘lợi dụng người hâm mộ’

  Mới đây, giọng hát của ban nhạc Avenged Sevenfold, M. Shadows đã đăng tải một dòng tweet như sau: 

  “Việc mở bán nhiều phiên bản, thực hiện repackage (bản phát hành lại của một album cũ, bao gồm cả những bài hát chủ đề mới hoặc bản remix của những ca khúc nằm trong album cũ) hay bán chúng theo gói (Bundle – hình thức bán một vật phẩm nào đó kèm theo album nhạc) cho cùng một người hâm mộ để lên được vị trí trên bảng xếp hạng không ai quan tâm và bị thao túng nên gọi là sự ‘lạm dụng người hâm mộ’.”

  Mặc dù dòng trạng thái trên không chỉ đích danh cá nhân nghệ sĩ nào trong ngành, nhưng người hâm mộ của Taylor Swift đã nhanh chóng tràn vào phần tweet của M. Shadow để tranh cãi về sự việc, theo thông tin từ Metal Hammer

  Vào cuối tháng 10, Taylor Swift đã quay trở lại với âm nhạc thông qua album “Midnights”, được đánh giá là màn tái xuất ấn tượng nhất trong sự nghiệp nữ ca sĩ, giúp cô nàng đạt vô số những kỷ lục đáng ngưỡng mộ. “Midnights” hiện đang được phát hành với 3 phiên bản album khác nhau, một phiên bản tiêu chuẩn (Standard), bản Target và bản 3am Edition.

  Tiếp tục chia sẻ về quan điểm của mình, M. Shadow cho rằng: “Nhiều lựa chọn cũng tốt. Đó là khi nó trở thành: mua bản vinyl để được giảm giá vé, mua cd phiên bản 1 để có thêm một ca khúc, mua 8 track đầu tiên để có một chiếc áo thun độc quyền….Tất cả chỉ khiến bạn mua thêm những thứ vớ vẩn kia để bơm số lượng. Đúng là kh.ố.n nạn mà!”.

  Những dòng chia sẻ của M. Shadow dường như đã kích động đến các Swifties, cộng đồng người hâm mộ của Taylor Swift, theo cách không mấy tích cực cho lắm. M. Shadow đã vô cùng ngạc nhiên với việc nhận về vô số các bình luận liên quan đến Taylor: “Tôi đang cố gắng tìm lý do tại sao một đám trẻ nhỏ lại liên tục bình luận về bài đăng của tôi…Có vẻ như tất cả những người hâm mộ của Taylors nghĩ rằng tôi đang nói về cô ấy, vì họ đều mua nhiều phiên bản của cùng một album…”

  “Tôi không nói về Taylor…thậm chí đó còn là suy nghĩ xa vời nhất. Nhưng bạn có thấy lạ không khi những người hâm mộ ấy thể hiện sự khó chịu về dòng tweet không nhắc đến tên ai của tôi?”

  Dường như M. Shadow thực sự không có chút ác ý nào với Taylor Swift, giọng ca của Avenged Sevenfold thậm chí còn khen ngợi Taylor là “một nghệ sĩ thực sự vĩ đại, và cô ấy xứng đáng với điều đó.”

  Đây có lẽ chỉ là một trong những quan điểm của M. Shadow, trong quá khứ, anh cũng từng đưa ra những ý kiến cá nhân về ngành công nghiệp âm nhạc. M. Shadow đã từng nhận xét về “loudness war”, về vị trí của các dịch vụ phát nhạc trực tuyến trong ngành công nghiệp, về cách Kanye West ảnh hưởng đến Avenged Sevenfold và album Guns N ‘Roses xứng đáng nhận được nhiều ghi nhận hơn.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img