More

  “Tôi đã là người Mỹ rồi” – Ozzy Osbourne ‘quay xe’ với quyết định trở lại Anh Quốc?

  Sau những ngày tháng đầy biến động tại nước Mỹ với vô số các vụ xả súng hàng loạt, Ozzy Osbourne đã nhiều lần chia sẻ về dự định trở lại quê nhà là Vương Quốc Anh của mình. Vị hoàng tử bóng tối thậm chí còn nhận được tin tức bật đèn xanh cho loạt phim Osbournes nổi tiếng từ bên phía đài BBC (hãng thông tấn quốc gia của Vương Quốc Anh), khiến những ngày còn lại của Ozzy trên Mỹ – ‘miền đất hứa’ chỉ còn là những con số cụ thể.

  Mặc dù lo lắng cho sự an toàn của bản thân và gia đình, Ozzy dường như vẫn khó có thể bỏ qua sự lưu luyến của ông với cuộc sống tại Los Angeles. Theo thông tin được chia sẻ từ trang Consequence of Sound, Ozzy cho biết sau nhiều thập kỷ sống ở Los Angeles, bản thân rất lo lắng về việc thực hiện động thái này vĩnh viễn. “Thành thật mà nói với bạn, nếu tôi tìm được cách, tôi sẽ ở lại Mỹ. Bây giờ tôi đã là người Mỹ… Tôi không muốn trở lại [Anh]…”

  Mô tả lại bối cảnh cho quyết định trở về Anh Quốc, Osbourne cho rằng nói rằng việc Sharon Osbourne, người quản lý kiêm bạn đời của mình nhận được những lời chỉ trích khi xuất hiện tại The Talk (chương trình truyền hình của Mỹ) là một trong những lý do khiến cặp đôi không còn cảm thấy đây là nơi an toàn nhất cho họ nữa. Cụ thể, Sharon đã bảo vệ Piers Morgan, người đã có những bình luận miệt thị gây tranh cãi liên quan đến Meghan Markle, sự việc trên đã thu hút những ý kiến đa chiều từ khắp nơi trên thế giới.
  “Vợ tôi bị gọi là người phân biệt chủng tộc trên [The Talk], cô ấy hoàn toàn không có như vậy! Vợ tôi không hề thể hiện ý kiến rằng ‘Tôi đồng ý với anh ấy’ mà chỉ tôn trọng khả năng tự do ngôn luận của bạn mình là Piers Morgan mà thôi!”

  Vợ của Ozzy, Sharon Osbourne cũng chia sẻ sự lo ngại về vấn đề an ninh tại Los Angeles là động lực để họ trở về quê nhà. “Lần đầu tiên đến đây, tôi tưởng như mình đang ở trên thiên đường vậy. Vào những năm 70, nếu bạn yêu âm nhạc, thì đây chắc chắn là điểm đến không thể phù hợp hơn” Sharon Osbourne tiếp tục: “Nhưng bây giờ nó không còn như vậy nữa, nó đã đi xuống. Đó không phải là một nơi thú vị để sống. Ở đây rất nguy hiểm! Mặc dù tôi biết là thành phố lớn nào cũng có tội phạm, nhưng tôi không cảm thấy an toàn ở đây, và Ozzy cũng vậy.”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img