More

  Cách Paul Stanley giải quyết các vấn đề với Gene Simmons là một lời khuyên tốt cho tất cả chúng ta

  Trải qua gần nửa thế kỷ hoạt động cùng nhau với tư cách là thành viên của ban nhạc KISS, Paul StanleyGene Simmons hẳn đã không tránh khỏi những bất hòa cá nhân, tuy nhiên mối quan hệ của cả hai lại được chia sẻ là càng ngày càng tốt hơn.

  Trong buổi nói chuyện với người hâm mộ vào ngày 28/10 vừa qua, Stanley đã mở lòng về mối quan hệ giữa mình cùng Simmons, và cách anh ấy chấp nhận những điều từng khiến bản thân… phát điên của người bạn lâu năm này. 

  “Chúng tôi rất khác nhau, nhưng chúng tôi chắc chắn có chung niềm tự hào về những gì chúng tôi làm, chung một nhận định về đạo đức nghề nghiệp. …Đó là niềm tự hào về công việc bạn làm và nỗ lực kiếm tiền của bạn.”

  Stanley tiếp tục chia sẻ về cách anh xử lý một số vấn đề giữa mình và Simmons: “Tôi nhận ra rằng vấn đề không nằm ở anh ấy; đó là vấn đề của tôi. Khi mọi người làm mọi việc và điều đó khiến bạn khó chịu, bạn cần phải tìm ra lý do tại sao nó lại làm phiền bạn. Tôi không mong đợi họ thay đổi, vì sự [khó chịu ấy] không phải là do họ. 

  Và với những điều từng khiến tôi bận tâm ở Gene, tôi chỉ nghĩ rằng “Chờ chút nào! Đó là vấn đề của tôi vì nó khiến tôi khó chịu, và tại sao nó lại khiến tôi bận tâm?” Bởi vì Gene, anh ấy chỉ đang làm tốt nhất những gì mình có thể thôi mà? Gene sẽ không bao giờ là tôi, và tôi cũng chẳng bao giờ là anh ấy…Chúng tôi sẽ không thay đổi vì bất kỳ ai khác, vì vậy cả hai cần phải tìm ra lý do cho vấn đề từ bản thân.” 

  KISS – một trong những ban nhạc có tuổi đời hoạt động lâu nhất tính đến hiện tại!

  Simmons cũng nhắc lại một số cảm xúc tương tự Stanley trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Tạp chí Goldmine. Giải thích về mối quan hệ của anh ấy với Stanley, Simmons cho rằng “Bạn phải hiểu được rằng người bên cạnh bạn ‘không phải là bạn!’” 

  Simmons tự hào chia sẻ thêm: “Chúng tôi hiện tại đang có một mối quan hệ tốt hơn so với ngày trước, vì chúng tôi vừa sống, vừa học hỏi để trở thành phiên bản tốt hơn.”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img