More

  Richie Faulkner (Judas Priest) và Rex Brown (Pantera) hợp sức tạo thành siêu nhóm Metal mới!

  Một siêu nhóm Metal mới mang tên Elegant Weapons với các thành viên là những tên tuổi như Richie Faulkner (Judas Priest), Scott Travis (Judas Priest), Rex Brown (Pantera) và Ronnie Romero (Rainbow) đã chính thức ra đời. 

  Ngay khi thông tin trên được cập nhật, người hâm mộ của dòng nhạc này, đặc biệt là hai nhóm Judas Priest và Pantera, đã vô cùng háo hức, mong chờ những giai điệu mới mang đậm chất “Elegant Weapons”. Chia sẻ về phong cách của ban nhạc, Faulkner đã cho rằng đó là “sự kết hợp giữa Jimi Hendrix, Judas Priest, Sabbath, Ozzy (solo) và Black Label Society. Đây là thể loại nhạc nặng, bắt tai và có giai điệu độc đáo.” 

  Màn kết hợp đáng mong đợi giữa hai cầm thủ nổi tiếng Rex BrownRichie Faulkner

  Theo như lời chia sẻ của Faulkner, Elegant Weapons khởi điểm là mong muốn được thực hiện một album ngoài lề Judas Priest của anh cùng Scott Travis. 

  “Có được những chàng trai ấy (Scott Travis và Rex Brown) đảm nhiệm phần nhịp điệu là giấc mơ của vô số các tay guitar. Còn về giọng hát của Elegant Weapons, không ai khác chính là Ronnie Romero, một trong những thế hệ mới của chất ca cổ điển độc đáo. Ronnie sẽ mang đến một nét đặc trưng, cá tính cho phần giai điệu và biến chúng thành những ‘tuyệt tác!’”

  Elegant Weapons dự định sẽ phát hành album đầu tiên của họ với tên gọi “Horns for a Halo” vào mùa xuân năm 2023 thông qua Nuclear Blast Records. Album sẽ được sản xuất dưới bàn tay của Andy Sneap, người từng đảm nhiệm vị trí guitar trong chuyến lưu diễn của Judas Priest kể từ năm 2018, khi Glenn Tipton vắng mặt do căn bệnh Parkinson. Sneap cũng đã đồng hành với Judas Priest trong việc sản xuất Firepower (2018).

  Andy Sneap

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img