More

  “The Wolf You Feed” – Màn hợp tác giữa hai cô nàng tài năng Nita Strauss và Alissa White-Gluz

  “Cuối cùng thì tôi [Alissa White-Gluz]Nita đã được hợp tác với nhau! Đây là điều mà cả hai chúng tôi đều muốn thực hiện trong suốt nhiều năm qua.” White-Gluz hào hứng chia sẻ về track nhạc đặc biệt này.

  “The Wolf You Feed” là tên bản nhạc đánh dấu sự kết hợp của hai cô gái cá tính, tài năng Nita StraussAlissa White-Gluz (trưởng nhóm ban nhạc Arch Enemy), ca khúc trên được chính thức phát hành vào ngày 25/10 vừa qua và nhanh chóng thu về một lượng lớn sự chú ý của người hâm mộ. 

  Lấy cảm hứng từ một truyền thuyết mang tên “Two Wolves” (Câu chuyện về Hai con sói), “The Wolf You Feed” đã tái hiện lại câu chuyện qua lời bài hát một cách khéo léo. 

  Một ông già Cherokee (một dân tộc bản địa châu Mỹ) đã đang dạy cháu trai của mình về cuộc sống “Có một sự đấu tranh đã diễn ra trong con người của ông bấy lâu nay. Đó là một cuộc chiến dai dẳng giữa hai con sói.”

  Ông già tiếp tục: “Con sói đầu tiên là một loài vật xấu xa, nó là sự tức giận, đố kỵ, buồn phiền, hối hận, tham lam, kiêu ngạo, tự thương hại, tội lỗi, oán giận, tự ti, dối trá, kiêu ngạo giả tạo, ưu việt và bản ngã cuộc sống.” 

  “Còn con soi còn lại là sinh vật tốt đẹp, nó là niềm vui, hòa bình, tình yêu, hy vọng, thanh thản, khiêm tốn, tốt bụng, nhân từ, đồng cảm, rộng lượng, chân lý, từ bi và đức tin. Cuộc chiến giữa hai con vật này cũng xảy ra bên trong bản thân cháu và những người khác.”

  Người cháu suy nghĩ về lời nói của ông một lúc và hỏi rằng: “Vậy ông ơi, con sói nào đã thắng cuộc ạ?” Người ông đáp lại bằng một câu nói đơn giản: “The Wolf You Feed (tạm dịch: Con sói mà được cháu nuôi dưỡng)”.

  Strauss chia sẻ: “Nếu bạn coi lại các cuộc phỏng vấn của tôi trong suốt mười năm qua, bất cứ khi nào được hỏi về việc hợp tác cùng một giọng ca trong tương lai, Alissa White-Gluz luôn là cái tên đầu tiên tôi đề cập đến. Cô ấy là một trong những ca sĩ và nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của tôi và việc tạo ra ca khúc này cùng nhau là tất cả những gì tôi mong muốn!”

  “Tôi rất tự hào khi phát hành bản nhạc này, đặc biệt là bây giờ, với cái cách mọi thứ đang diễn ra. Cho dù là trong chính trị, âm nhạc, mạng xã hội hay cuộc sống cá nhân, chúng ta đã có một cái nhìn mở rộng hơn về hai con sói của rất nhiều người ngoài kia. Và có lẽ bài hát này sẽ là một lời nhắc nhở rằng tất cả chúng ta đều có khả năng lựa chọn cách chúng ta phản ứng với mọi thứ.”

  White-Gluz tiếp tục: “Tôi giữ phép ví von hai con sói làm nền tảng xuyên suốt bài hát, đồng thời thể hiện sự phân tách của hai phe trong cuộc giằng co mà tất cả chúng ta đều trải qua. Tôi đã thu âm các phần của mình trong phòng thu tại nhà của tôi, và thật vui mừng biết bao khi được cùng Nita xây dựng bài hát này. Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần của The Wolf You Feed!”

  Mặc dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng khả năng cao rằng cả The Wolf You Feed sẽ xuất hiện trong album sắp tới của Nita Strauss.

  Hãy cùng Whammy News thưởng thức ngay tác phẩm âm nhạc ý nghĩa mang tên “The Wolf You Need” của Nita Strauss và Alissa White-Gluz nhé!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img