More

  Fender Mod Shop chính thức vươn ra ngoài nước Mỹ

  Kể từ khi ra mắt vào 2016, Fender Mod Shop đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của các “dân chơi” xử sở cờ hoa khi tìm kiếm một cây đàn guitar/bass điện “signature” cho chính mình. Và kể từ bây giờ, Fender Mod Shop đã chính thức mở rộng ra ngoài phạm vi Hoa Kì.

  Giờ đây, người chơi ở Anh Quốc, Đức và Pháp đã có thể thỏa thích lựa chọn giữa hơn 70,000 khả năng khác nhau để tìm cho mình cây đàn phù hợp với thông số cơ thể cũng như lối chơi của bản thân nhất. Từ những phôi dáng kinh điển như Stratocaster, Telecaster, Jazzmaster, Jaguar, PrecisionJazz Bass, bạn có thể tạo ra cây đàn “có một không hai” của mình. Fender Mod Shop cho phép người chơi tùy biến đa dạng từ chất liệu thân, cần, mặt phím, pickup, pickguard cho tới cả bridge, khóa đàn và cả… dây gốc đi kèm với đàn.

  Tất cả những màu sắc mang tính biểu tượng nhất của Fender đều có mặt tại Fender Mod Shop, 3-Colour Sunburst, Daphne Blue, Dakota Red cho tới Olympic White, Mystic Seafoam Green.

  Fender chia sẻ đầy tự hào “Kể từ khi ra mắt, Fender Mod Shop đã phát triển không ngừng. Chỉ riêng trong năm 2021, doanh số của chúng tôi đã tăng trưởng tận 30%” CEO Andy Mooney tâm sự “Xu hướng của thế giới đang dần chuyển sang thời đại mà ai cũng muốn sở hữu những món đồ độc lạ của riêng mình, và thấu hiểu điều ấy hơn ai hết, Fender Mod Shop muốn mang tới cho người chơi những cây đàn thuộc về chính họ, được cá nhân hóa cho riêng họ từ nhà máy huyền thoại của chúng tôi ở Corona.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img