More

  Bruce Dickinson phẫn nộ khi người hâm mộ chơi đ.ồ trong sự kiện 

  Tuần trước, Bruce Dickinson, giọng hát của ban nhạc Iron Maiden đã gây chú ý với đoạn video tự tay tóm lấy một vị khách không mời trên sân khấu và kéo anh ta vào cánh gà. Vụ việc trên diễn ra ở Trung tâm Honda, tại Anaheim, California, ngày 22 tháng 9, và bây giờ một đoạn clip khác đã tiết lộ rằng đây không phải là sự kiện đối đầu duy nhất diễn ra trong ngày hôm ấy. 

  Xem hành động tóm áo quyết liệt của Bruce Dickinson vào 1:50s

  Trong buổi biểu diễn của ban nhạc vào ngày 22 tháng 9, Bruce đã có những lời mắng mỏ người hâm mộ vì hút c.ỏ trong buổi biểu diễn của ban nhạc, gây ảnh hưởng đến ông và các thành viên, Bruce cũng tiết lộ rằng Steve Harris đặc biệt ghét mùi c.ần s.a. 

  Trong khoảng thời gian nghỉ giữa các bài hát, Dickinson đã có cuộc nói chuyện vô cùng ‘nghiêm khắc’ về thói quen hút thuốc của người hâm mộ, ông như một giáo viên dạy học cho một lớp đặc biệt ngỗ ngược, nhưng xen kẽ những ‘bài giảng’ ấy là các lời chửi thề.

  “Có quá nhiều người đang hút cái thứ chất hóa học gây ảo giác tại đây, tôi ngạc nhiên là bạn hoàn toàn có thể THẤY rõ điều này!” Bruce Dickinson phàn nàn. 

  “Thật là tội nghiệp người bạn Steve già của tôi [Harris]. Tôi không biết các bạn đã biết điều này chưa, nhưng ông ấy cực kỳ ghét c.ần s.a và cái mùi của nó. Được chứ? Khi Steve đang cố gắng chơi bass, nó đã khiến ông ấy khốn đốn biết bao!”

  Cầm thủ của chúng ta thật ra ghét cay ghét đắng c.ần s.a?

  Bruce tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng: “Nó cũng khiến tôi khốn khổ không kém đâu! Tôi là một ca sĩ, được chứ? Vì vậy, tôi chỉ xin một chút tôn trọng. Nếu bạn muốn phê pha nát óc hay gì đó thì làm ơn ra phía sau và làm điều đó đi! Được chứ?”

  Đây không phải là lần đầu tiên trong chuyến lưu diễn Legacy Of The Beast của Iron Maiden mà Bruce Dickinson buộc phải khiển trách người hâm mộ. Vào tháng 7, giọng ca của Iron Maiden đã chỉ danh điểm mặt một người hâm mộ đốt pháo sáng trong buổi biểu diễn của ban nhạc tại Sân vận động Olympic Athens do tính chất nguy hiểm và sự ảnh hưởng của nó. 

  Xem đầy đủ những lời tâm sự căng thẳng của Bruce Dickinson với người hâm mộ về việc hút c.ỏ

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img