More

  Mark Hoppus đã cố gắng mua vé hòa nhạc của Blink-182 và…làm mất chúng?

  Hẳn ai nấy cũng đều tưởng tượng, hoặc đã trải nghiệm cảm giác săn vé vô cùng khốc liệt của các buổi hòa nhạc lớn, đặc biệt là những sự kiện tâm điểm trong năm như chuyến lưu diễn của Blink-182 với Tom DeLonge. Tay bass của Blink-182, Mark Hoppus đã quyết định sẽ tự mình mua vé xem các buổi biểu diễn của họ để trải nghiệm cảm giác ‘săn vé’ đầy cạnh tranh này.

  Sau khi thông báo chính thức về sự trở lại của DeLonge đi kèm với một loạt lịch trình lưu diễn cũng như những hé lộ về các sản phẩm âm nhạc mới, Blink-182 hiện đang trở thành một trong những từ khóa vô cùng hot. Vé tham dự các buổi biểu diễn của ban nhạc pop punk này đã được bán vào 17/10, và nhờ vào “định giá động” của Ticketmaster (định giá theo nhu cầu hoặc định giá theo thời gian), giá vé không chỉ cực cao mà còn rất khó để được ‘đảm bảo’.

  Một Redditor đã chia sẻ ảnh chụp màn hình bài đăng của Hoppus trên Discord vài ngày trước, với nội dung như sau: 

  “Tôi hiểu rằng việc mua vé có thể sẽ khiến tôi bực bội. Tôi đã tự mua vé cho hai buổi biểu diễn của chúng tôi chỉ để xem trải nghiệm như thế nào. Tôi đã có vé trong giỏ hàng của tôi nhưng mọi thứ lại tiếp tục ‘biến động’. Định giá động!

  Tôi không chịu trách nhiệm về việc này…Chúng tôi đang cố gắng mang đến cho bạn chương trình tốt nhất có thể với mức giá tốt nhất.”

  Một số người hâm mộ đã lên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc của họ về trải nghiệm mua vé cho chuyến lưu diễn được chú ý nhất nhì này. Họ nói rằng bản thân đã ngay lập tức xếp vào hàng đợi khi họ mở bán, tuy nhiên chỉ chốc lát,  đã không còn tấm vé nào.


  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img