More

  K.K. Downing sẽ biểu diễn cùng Judas Priest tại Rock N Roll Hall of Fame

  Trong cuộc trò chuyện mới với Ultimate Classic Rock, cầm thủ K.K. Downing xác nhận rằng anh sẽ biểu diễn cùng Judas Priest tại sự kiện giới thiệu vào Rock and Roll Hall of Fame (Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll) năm nay. Ngoài ra, K.K. Downing cũng xác nhận sự xuất hiện của một cựu thành viên khác trong lễ đề cử. 

  Vào đầu tháng này, tay trống Scott Travis của ban nhạc Judas Priest đã xác nhận rằng ban nhạc sẽ chơi tại buổi lễ Rock Hall vì họ là những người nhận được Giải thưởng Âm nhạc xuất sắc. Tay trống cũng hé lộ rằng họ sẽ biểu diễn với một khoảng thời gian nhất định nên ban nhạc dự định tái hiện lại một số tác phẩm kinh điển của họ, và biến chúng thành một bản hòa tấu đáng mong đợi.

  Nhân dịp đặc biệt này, Judas Priest đã liên lạc lại với cầm thủ K.K. Downing và cựu thành viên Les Binks, mong muốn họ sẽ cùng xuất hiện tại buổi lễ giới thiệu ngày 5/11 tới đây. Sau khi rời nhóm vào năm 2011 với lý do “sự rạn nứt liên tục xảy ra trong các mối quan hệ công việc.”, K.K. Downing đã lập nên ban nhạc mới với tên gọi K.K.’s Priest và ban nhạc hiện đang thực hiện album thứ hai của họ.

  “Có rất nhiều thứ đã xảy ra…” – K.K. Downing chia sẻ về mối quan hệ của anh và Judas Priest. “Nhưng chúng ta đều là những người già, bạn biết mà… Vấn đề là tất cả chúng ta đều có thể ở đó, cùng nhau uống một vài ly bia, một vài ly rượu vang và biểu diễn, tận hưởng!”

  Về việc Judas Priest được giới thiệu thông qua danh hiệu Âm nhạc xuất sắc thay vì được xuất hiện bằng kết quả bình chọn của Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, K.K. Downing cho rằng: “Judas Priest luôn tự hào khi được phất lên lá cờ của dòng nhạc metal này, mở thêm nhiều cánh cửa và dẫn lối cho nhiều nghệ sĩ mới nhất có thể. Hy vọng rằng chúng tôi đã trở thành những đại sứ tuyệt vời với những điều đó.”

  K.K. Downing tiếp tục, “Đối với Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, nếu Judas Priest không (hoặc không thể) vào đó, rất có thể sẽ không ai vào được. Tôi muốn nhìn thấy Iron Maiden, Saxon và tất cả mọi người khác vào đó nữa. Hy vọng rằng cánh cửa cũng sẽ mở cho họ. Chúng tôi đã mất một khoảng thời gian dài, vì vậy thông điệp duy nhất tôi muốn nói với tất cả là ‘Hãy kiên nhẫn vì có vẻ như bạn phải ‘có tuổi’ và là một huyền thoại trước cả khi được cân nhắc, đánh giá về danh hiệu này.’”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img