More

  Randy Blythe lên sóng… kênh thời tiết? 

  Giọng ca chính của ban nhạc Lamb of God, Randy Blythe đã xuất hiện với tư cách là một khách mời danh dự cùng người bạn Carlos của mình trên kênh The Weather Channel (một kênh truyền hình lớn tại Mỹ phát sóng các vấn đề liên quan đến thời tiết) bởi những nỗ lực bảo tồn môi trường tại các khu rừng ở Ecuador. 

  Được biết, Blythe đã huy động được một khoản tiền khá lớn từ nền tảng Cameo để mua và thực hiện các hành động bảo tồn đất đai ở Ecuador.

  “Ecuador có tỷ lệ phá rừng hàng năm cao nhất phía Tây bán cầu (một thuật ngữ để chỉ châu Mỹ và các đảo gần đó). Điều này đang khiến cho lượng khí nhà kính gia tăng liên tục, và chúng ta cần cây xanh để hấp thụ, giảm thiểu những thứ này.” – Blythe chia sẻ.

  Blythe tiếp tục nói: “Chúng tôi đang thấy những hiện tượng trên ở các khu vực ven biển của mình, mực nước đang tăng lên, mọi thứ đều tác động với nhau. Đối với tôi, chúng ta nên chú ý vào những thứ đang diễn ra ngay trước mắt này và đừng bỏ qua chúng, ví dụ như hãy chú ý đến sự thay đổi khí hậu ở thời điểm này… 

  Đây giống như là thông điệp của Omens vậy (điềm báo, điềm dữ, hiện tượng được cho là báo trước tương lai), nhưng thay vì là những điềm báo mê tín, nó giống các dấu hiệu cảnh báo chúng ta hãy chú ý đến những dòng chảy lịch sử đang lặp lại này và thử làm điều gì đó với nó.”

  Một hình ảnh được trích từ phim tài liệu của Randy về công việc bảo vệ thiên nhiên ở Ecuador

  Sau sự xuất hiện trên The Weather Channel, Blythe cho biết anh đã được nhiều người liên lạc và bày tỏ sự ngưỡng mộ, tôn trọng sâu sắc. Mark Morton, thành viên cùng nhóm của Blythe chia sẻ: “Randy thực sự rất vui mừng khi được xuất hiện trên Weather Channel.”

  Ngoài ra, Lamb of God sẽ phát hành album mới mang tên “Omens” vào ngày 7 tháng 10 năm 2022.

  Hãy cùng chúng tôi xem lại chương trình số Pattrn với sự xuất hiện của Randy Blythe nhé!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img