More

  Phản ứng của Nik Nocturnal khi nghe các nhạc sĩ nói về Spotify

  Nik Nocturnal là một nghệ sĩ solo chuyên nghiệp kiêm nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đến từ Canada. Anh thường được những metal-head biết đến với khả năng chơi metal cực đỉnh, ngoài ra Nocturnal cũng rất nổi tiếng với kênh Youtube Nik Nocturnal của mình.

  Kênh Youtube của anh bao gồm nhiều nội dung hấp dẫn, từ cover nhạc, xây dựng video phản ứng cho đến việc những video đăng tải các giai điệu Metal cuốn hút do anh sáng tác

  Nik Nocturnal mới đây đã thực hiện một video quay lại phản ứng (React Video) khi anh lắng nghe các nhạc sĩ bình luận về nền tảng phát nhạc trực tuyến nổi tiếng mang tên Spotify

  Mở đầu video là Lars Ulrich, Nocturnal nhanh chóng bình luận: “Chiếc video này sẽ không hợp lý chút nào nếu nó không được bắt đầu bằng Lars! Tôi có cảm giác anh ấy sẽ xuất hiện, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy lại là người đầu tiên đó”.

  Sau khi xem đoạn clip từ năm 2013 về việc Ulrich ca ngợi Spotify và CEO của nền tảng này lúc bấy giờ, Daniel Ek, Nik đã đặt câu hỏi về tính thực tế với những nhận xét của tay trống ban nhạc Metallica. “Tôi đang ở trong thế giới quái dị nào đây? Lars vừa nói gì vậy? Anh ấy ‘yêu’ Napster 2.0? Về cơ bản đó chính là Spotify đó!? 

  Anh ấy không phải là một người ưa thích Napster cho lắm và chúng ta đều biết điều đó mà… Có lẽ điểm khác biệt duy nhất giữa 2 nền tảng này là Spotify ít khi bị nhiễm virus hơn.”

  Cuộc tranh chấp huyền thoại giữa Metallica và Napster

  Nocturnal tiếp sau đó đã có cho mình một trận cười sảng khoái khi Gene Simmons, thành viên của KISS xuất hiện trên màn hình.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, Simmons đã nói về Spotify. Ông đi xa đến mức tuyên bố rằng nền tảng phát trực tuyến này đang giết chết một The Beatles tiếp theo.

  “Ý tôi là, có và không” Nocturnal phản hồi. “Các ban nhạc mới, mặc dù họ kiếm được ít tiền hơn [từ nền tảng Spotify], nhưng họ cũng có nhiều cơ hội hơn để thu hút mọi người nghe nhạc của họ. Việc đưa âm nhạc của bạn ra thị trường khi là một ban nhạc mới giờ đã dễ dàng hơn nhiều vì những thứ như thuật toán thông qua Spotify hay YouTube. Không phải lúc nào bạn cũng sẽ mua CD của một ban nhạc mới.” 

  Ngoài ra, Nocturnal cũng dành một số lời khen ngợi dành cho Corey Taylor và David Draiman với những quan điểm của hai người về nền tảng phát nhạc trực tuyến Spotify này.

  Hãy cùng chúng tôi xem toàn bộ video của Nik Nocturnal ngay dưới đây!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img