More

  Dave Mustaine thấy hối tiếc vì đã đấm James Hetfield 

  Trong một lần giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ trên kênh Revolver, Dave Mustaine đã được gợi nhắc về mối quan hệ giữa mình và Metallica

  Trong những ngày đầu của Metallica, khi Dave Mustaine vẫn còn đồng hành cùng với ban nhạc này, thủ lĩnh của Megadeth đã khá là nóng nảy, anh đã…đấm tay cầm thủ James Hetfield, người bạn cùng ban nhạc lúc bấy giờ của mình. Và đây cũng là điều khiến Mustaine vô cùng hối tiếc ở hiện tại. 

  “Hetfield vẫn là một trong những tay cầm thủ yêu thích của tôi”, Mustaine chia sẻ với Revolver trước khi xem một đoạn video về cảnh Hetfield xúc động trên sân khấu cùng Metallica vào tháng Năm. 

  “Anh ấy [James] nói rằng bản thân đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn. Tôi thấy rất buồn khi nghe về điều đó…”

  Mustaine tiếp tục, “Tôi thực sự thích những người đàn ông ấy. Nếu tôi không thích họ, tôi chỉ cần nói ra, bạn biết đấy, hãy xả nó ra và coi như thế là xong. Anh ấy luôn là người mà tôi thực sự thích chơi cùng. Tôi ước gì mọi thứ sẽ không kết thúc theo cách mà nó đã xảy ra.”

  “Thật là ngu ngốc khi tôi đã quá bốc đồng trong việc luyện tập, và thậm chí còn tệ hơn khi đấm anh ấy. Tôi thực sự tôn trọng James và lối chơi của anh ấy. Và tôi hy vọng anh ấy biết rằng có rất nhiều người ngoài kia, giống như tôi, thích James vì chính bản thân anh ấy mà không liên quan tới Metallica.”

  Bên cạnh những chia sẻ liên quan đến Metallica và album mới của Megadeth, Dave Mustaine còn nhắc lại khoảng thời gian điên rồ giữa anh ấy với Sex Pistol và nêu tên 3 album không thuộc dòng metal mà Mustaine yêu thích. Hãy cùng Whammy News đón xem toàn bộ cuộc trò chuyện của Dave Mustaine trên kênh Revolver!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img