More

  Myles Kennedy: “Tele-PRS á? Tôi chưa dám chắc”

  Myles Kennedy cuối cùng cũng lên tiếng về cây PRS dáng Telecaster mà anh cầm lên sân khấu mùa hè vừa rồi!

  Anh chia sẻ, cây đàn được custom-made để đạt được đúng kiểu âm thanh nhất định mà anh muốn.

  “Đúng vậy, T-Style đen tuyền và có chiếc cần đàn đúng kiểu tôi thích: Dày, mập, đằm, cảm giác chơi khá đã và hiện đang làm tốt những thứ mà tôi cần. Tổng quan rất đẹp”.

  Khi được hỏi rằng liệu cây đàn có trở thành signature model của anh không, Myles Kennedy trả lời “Nói về hiện tại, tôi cũng chỉ dùng cây đàn này cho một số kiểu tiếng nhất định trong mỗi set diễn thôi. Vẫn là quá sớm để quyết định rằng cây đàn có trở thành signature model đi cùng với tôi thời gian tới hay không. Cứ tưởng tượng mỗi lần tôi lên sân khấu cũng như họa sĩ vẽ tranh ấy, cây đàn cũng như một chiếc trong cả bộ cọ vẽ nhiều loại để đạt được một số hiệu ứng nhất định thôi”.

  Myles Kennedy đã dùng cây đàn trong buổi biểu diễn tại Hamburg, Đức ngày 1 tháng 6 năm nay, khiến giới guitar tò mò và đứng ngồi không yên. Cây đàn dáng Telecaster có headstock kiểu PRS back-angled reverse giống như cây Silver Sky của John Mayer, cùng cặp pickup có vẻ là Narrowfield.

  Cũng trong giai đoạn đó, anh chia sẻ về album solo gần nhất của mình The Ides of March – album tập trung rất nhiều vào tiếng guitar kiểu vintage – được thu âm bằng một cây Gibson J-50 1965, một cây 000-21 Martin năm 1945, một cây Gibson J-45 năm 1944, một cây Gibson ES-335 và không thể không kể đến cây 1952 Telecaster “Frankenstein”.

  “Tôi muốn có thật nhiều lựa chọn và cơ hội để tạo ra những màu sắc khác nhau khi ứng tấu và solo, tôi nghĩ rằng mình vẫn muốn trải nghiệm thêm nhiều đàn lắm”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img