More

  Con trai Taylor Hawkins hoàn thiện xuất sắc vị trí của cha mình trong buổi hòa nhạc tưởng nhớ tay trống tài năng này

  Phần biểu diễn của Shane Hawkins xuất sắc đến nỗi một số người hâm mộ đã kêu gọi chàng trai 16 tuổi này trở thành tay trống mới của Foo Fighters!

  Oliver Shane Hawkins, con trai của huyền thoại quá cố Taylor Hawkins

  Vào ngày 3/9 vừa qua, tại sân vận động Wembley, London đã diễn ra buổi biểu diễn đầu tiên trong số hai buổi hòa nhạc tưởng nhớ Taylor Hawkins, tay trống quá cố của Foo Fighters, người đã qua đời vào tháng 3 ở tuổi 50. Xuất hiện trong buổi hòa nhạc đặc biệt này là số lượng tham gia nhiều đến khó tin của các huyền thoại nhạc rock. 

  Những tên tuổi gạo cội như Paul McCartney, QueenAC/DC sẽ góp mặt trong đội hình biểu diễn của Taylor Hawkins Tribute Concert. Nhưng bên cạnh đó còn là sự xuất hiện của một nhân vật đáng chú ý hơn cả, cậu con trai 16 tuổi của Hawkins, Oliver Shane Hawkins, người đã xuất hiện với vị trí là tay trống cho ban nhạc của cha mình. 

  Trong phần cuối cùng của Taylor Hawkins Tribute Concert, Foo Fighters đã xuất hiện tại sân khấu cùng ba bài hát kinh điển của nhóm. Nhưng điểm nhấn trong phần trở lại này có lẽ là màn tái hiện ca khúc “My Hero” cùng với cậu con trai của Taylor Hawkins. Shane, tay trống trẻ đầy tài năng này đã trở nên nổi tiếng vào đầu năm nay khi một video về anh chàng chơi nhạc đã được đăng trực tuyến. 

  Không có gì ngạc nhiên khi phần chơi trống của Shane trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội ngay sau đó. Vô số người hâm mộ đã không ngớt lời khen ngợi màn trình diễn của Shane, thậm chí, một số còn gợi ý rằng cậu chàng nên chính thức trở thành tay trống mới của Foo Fighters. 

  Hiện tại, Foo Fighters vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào cho tương lai sau này của nhóm. Tuy nhiên, các thành viên của ban nhạc và người hâm mộ có thể được an ủi phần nào khi biết rằng tài năng xuất chúng cùng sức hút độc đáo của Taylor hoàn toàn tồn tại trong con trai của anh ấy.

  Hãy cùng chúng tôi lắng nghe ngay ca khúc “My Hero” – Foo Fighters với phần xuất hiện của Shane Hawkins!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img