More

  Mark Morton (Lamb of God) rời Jackson, đầu quân cho Gibson!

  Trong tour diễn sắp tới đây, Mark Morton sẽ để cây Jackson Dominion ở nhà và lên sân khấu với 2 mẫu đàn GibsonEpiphone mới của mình! Cũng như tất cả những người hâm mộ Lamb of God sẽ có cơ hội sở hữu cây đàn giống thần tượng của mình!

  Từ đầu năm nay, tin đồn Mark Morton sẽ tiếp bước Dave Mustaine đầu quân cho Gibson Guitars, đồng nghĩa với việc chấm dứt hợp đồng với Fender/Jackson.

  Trên Instagram của mình, Mesa/Boogie – thương hiệu amplifier lừng danh vừa được Gibson “thâu tóm” năm ngoái – đã thông báo rằng tay guitar của Lamb of God sẽ chính thức từ bỏ mẫu đàn Jackson Dominion đã gắn bó với mình suốt một chặng đường trong sự nghiệp để chuyển sang chơi đàn Gibson trong tour diễn sắp tới.

  “Tin vui từ đại gia đình Gibson và Epiphone” – Mesa/Boogie đăng tải trên Instagram – “Sáng nay đã có tin chính thức: Chúng tôi vô cùng háo hức khi sẽ đồng hành cùng Mark Morton trong tour diễn The God Omen’s Tour. Les Paul và Badlanders là bộ đôi tuyệt phẩm! Không thể đợi nổi được thấy Mark Morton chơi những cây đàn mới của anh ấy!”.

  Song song với các động thái từ Gibson, có vẻ Mark Morton đã chấm dứt hoàn toàn hợp đồng với Fender/Jackson Guitars. Hiện tại hình ảnh anh cũng đã được gỡ khỏi danh sách nghệ sĩ chính thức trên trang chủ của hãng!

  Mark Morton đã cùng Jackson bắt tay thiết kế cũng như sử dụng model Jackson Dominion từ năm 2007, cây đàn đã gắn liền với những câu riff tàn bạo cũng như sự nghiệp của anh. Hiện Jackson Dominion cũng đã không còn trong mục Artist Signature của trang chủ Jackson.

  Với những fan hâm mộ Lamb of God cũng như Mark Morton có lẽ sẽ không quá bất ngờ, khi tháng trước anh đã đăng tải hình ảnh một cây Gibson Les Paul trên Instagram của mình. Anh cũng đăng hình ảnh emblem của Gibson Custom Shop trên Twitter, càng thêm phần khẳng định những giả thuyết của người hâm mộ lúc ấy.

  Với những tấm ảnh Mark Morton bên cạnh cả những cây đàn Epiphone và Gibson, phần nào chúng ta có thể đoán được anh sẽ không chỉ có 1 signature model duy nhất (giống như người tiền bối Dave Mustaine).

  Youtuber chuyên về guitar nổi tiếng The Trogly’s Guitar Show mới đây cũng góp phần “thổi lửa” cho các tin đồn, cho rằng với thói quen chơi dáng Dominion của mình, có thể Morton sẽ còn được Gibson “ưu ái” tặng thêm cho anh một dòng Firebird của riêng mình nữa.

  Còn tại sao ở đầu bài chúng tôi nói rằng những người hâm mộ Lamb of God sẽ có cơ hội sở hữu cây đàn giống thần tượng của mình? Vì để ăn mừng cú bắt tay với Gibson, Mark Morton cũng giới thiệu gói vé đặc biệt tại tour diễn sắp tới “The Mark Morton Guitar Upgrade Package”, gói nâng cấp ngoài vé tour vị trí đẹp còn cho những khán giả may mắn cơ hội nhận được chính cây Epiphone Les Paul mà anh sẽ chơi những đêm diễn ấy, kèm chữ kí và một số “nâng cấp” đặc biệt! “Bạn đi xem show Lamb of God, khi về nhà sẽ cầm theo chính cây đàn của tôi nữa” – Mark Morton.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img