More

  Ozzy Osbourne trở lại Anh Quốc sau hàng loạt “sự hỗn loạn” tại Mỹ

  “Tôi đã chán ngấy! Tôi không muốn chết ở Mỹ, tôi không muốn bị chôn tại Forest Lawn (một nghĩa trang nổi tiếng ở California, nơi nhiều người nổi tiếng an nghỉ vĩnh viễn)” Ozzy Osbourne bày tỏ. 

  Hoàng tử bóng đêm, Ozzy Osbourne, thông báo rằng ông cùng vợ, bà Sharon Osbourne, sẽ trở lại quê hương để định cư sau khi trải qua hai thập kỷ sinh sống tại Los Angeles

  Được biết, Ozzy và Sharon, cặp vợ chồng vừa kỷ niệm 40 năm ngày cưới vào tháng trước, sở hữu một dinh thự khổng lồ được xếp hạng cấp II tại Buckinghamshire, Anh Quốc. Hai người sẽ chuyển về ngôi biệt thự 120 năm tuổi trên để sinh sống. 

  Welders house – Căn biệt thự 120 năm tuổi của vợ chồng Osbourne

  Chia sẻ về nguyên nhân cho quyết định này, Sharon nói, các vấn đề sức khỏe gần đây của Ozzy không phải là lý do khiến họ quay trở lại quê nhà, bất chấp những giả định của người hâm mộ. “Tôi biết mọi người sẽ nghĩ như vậy. Nhưng nó không phải như thế. Đó chỉ là vấn đề thời gian. Nước Mỹ đã thay đổi quá nhiều. Nó không phải là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Không có gì thống nhất về nó. Đó là một nơi rất ‘nực cười’ để sinh sống trong hiện tại.”

  Gia đình Osbourne đã tỏ rõ sự lo ngại về số lượng gia tăng của các vụ xả súng hàng loạt trong nước, sau cùng họ lựa chọn trở về quê nhà để định cư.

  “Mọi thứ thật nực cười ở đó. Tôi đã chán ngấy cái cảnh người ta bị giết mỗi ngày. Có chúa mới biết số người đã bị bắn trong các vụ xả súng tại trường học. Và thậm chí đã có vụ xả súng hàng loạt như vậy ở chính Vegas, trong buổi hòa nhạc đó! … Thật là điên rồ.” – Ozzy chia sẻ với The Metro.

  Vào đầu tháng 8, Ozzy Osbourne đã gây bất ngờ cho người hâm mộ tại Vương quốc Anh khi xuất hiện tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung Birmingham 2022 diễn ra tại Anh. Lần xuất hiện này là màn trình diễn đầu tiên của ông kể từ cuộc phẫu thuật quan trọng với mức độ “ảnh hưởng đến cuộc đời” trong tháng sáu trước đó.

  Màn xuất hiện gây bão mạng của Ozzy Osbourne và tay cầm thủ Tony Iommy

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img