More

  Cradle of Filth chính thức sẽ bắt tay cùng Ed Sheeran

  Năm ngoái, frontman Dani Filth của Cradle of Filth đã “úp mở” về việc gửi mail cho Ed Sheeran mong đợi một màn hợp tác, sau khi anh xem được đoạn phỏng vấn mà Ed chia sẻ rằng “Hồi nhỏ mình rất mê death metal” và “Là một fan bự của Cradle of Filth”.

  “Tôi nghe Slipknot, Cradle of Filth và nhiều thứ nữa” trích bài phỏng vấn của Ed Sheeran “Tôi không dám chắc mình sẽ có một ngày đặt chân vào giới nhạc nặng, nhưng đã tập rất nhiều câu riff metal từ bé xíu *cười*. Tôi cũng chưa từng nghĩ tới việc chơi metal, nhưng nếu ai rủ thì dám chắc sẽ thử đó”.

  Mới đây, Dani Filth đã chia sẻ rằng cuối cùng mình cũng đã liên lạc được với Ed Sheeran và cùng nhau lên kế hoạch gặp mặt. Dani vô cùng hào hứng khi nghĩ tới việc sẽ được làm việc cũng một trong những tên tuổi lớn nhất nền âm nhạc đương đại, dẫu thể loại của 2 bên hơi “ngược lối”, anh cũng khẳng định màn hợp tác này sẽ vô cùng thú vị, cũng như các tác phẩm sẽ đều được sử dụng để gây quỹ từ thiện.

  Anh cũng chia sẻ thêm về tiến độ “Còn nhiều thứ cần làm lắm. Ed Sheeran cũng gửi kha khá ý tưởng thú vị rồi, nhưng còn chuyện vợ con cũng như việc anh ấy còn đi tour khắp thế giới nữa. Dù anh ấy thích Cradle of Filth thật, nhưng chúng tôi cũng không muốn lợi dụng điều đó hay giục giã anh ấy phải đẩy nhanh. Chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành những tác phẩm ấy bằng được, hôm nọ còn vừa ngồi nói chuyện với nhau và hứa hẹn thêm lần nữa cho chắc cú mà”.

  Cuối tuần qua, Ed Sheeran cũng đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi xuất hiện tại Reading Festival để biểu diễn ca khúc Bad Habits cùng ban nhạc Bring Me The Horizon, các bạn có thể xem trong lúc chờ đợi Ed và Dani làm nhạc nhé!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img