More

  Sammy Hagar đã gặp lại Eddie Van Halen trong mơ và họ thậm chí còn…viết một bài hát cùng nhau!

  Giọng ca này chia sẻ, ông sẽ đưa tay cầm thủ vĩ đại Van Halen vào phần danh đề (danh sách những người đóng góp cho sản phẩm) của ca khúc mới nhất. 

  Sammy Hagar đã nói chi tiết hơn về cuộc gặp mặt độc đáo này trong cuộc trò chuyện với trang Ultimate Classic Rock. Bài hát được sáng tác trong giấc mơ của Hagar mang tựa đề là “Thank You”, lấy cảm hứng từ đoạn riff guitar mà Eddie Van Halen đã cho anh ấy nghe trước khi qua đời.

  “Tôi nghĩ mình không nên ‘cường điệu’ nó lên ở thời điểm hiện tại. Không ai biết đến điều này ngoài Michael Anthony, Jason [Bonham]Vic [Johnson]!

  Khoảng hai tháng trước, tôi có một giấc mơ và đã gặp lại Eddie trong đó. Chúng tôi đang ở trong căn phòng [với] rất nhiều người xung quanh. Bối cảnh khi ấy giống như Eddie đã đi đâu xa đó, không giống rằng anh ấy đã qua đời. Dường như Eddie mới tạm vắng mặt khỏi cuộc đời tôi, và chúng tôi đã không gặp nhau trong một thời gian ấy!”

  Hagar tiếp tục: “Anh ấy đã tìm đến tôi trong giấc mơ và nói ‘Anh bạn à, chúng ta hãy viết một vài bản nhạc nhé!’ Tôi ngay lập tức đáp lại ‘Tất nhiên rồi anh bạn. Nào, bắt đầu thôi! ‘”

  Theo hồi ức của Hagar, cặp đôi sau đấy đã ‘đi vào một góc’ để ghép các phần bài hát lại với nhau, trong đó có một đoạn riff tương tự như đoạn guitar cuối cùng mà Eddie Van Halen đã cho Hagar nghe khi cả hai cùng tham gia chuyến lưu diễn tái hợp [năm 2004]. 

  Sân khấu cuối cùng của Sammy Hagar và Eddie Van Halen

  “Tôi đã nói ‘Eddie, hãy cho tôi xem ‘món’ mới nhất của anh nào’, mỗi khi ở gần anh ấy, tôi thường hay nói như vậy. Và Eddie đã đáp lại rằng ‘Ồ, hãy xem thử này!’

  Eddie bắt đầu harmonic cây guitar như thường lệ và nhanh chóng chuyển nó lên thành một thế hợp âm thú vị. Chúng tôi đã viết một bài hát lấy cảm hứng từ đoạn nhạc đó”.

  Trải nghiệm này rõ ràng đã tạo ấn tượng không nhỏ cho Hagar, khiến anh nhanh chóng biến phần ngẫu hứng trong giấc mơ trên, thành một sáng tác có thật ở ngoài đời.

  “Tôi đã nhớ ra nó. Tôi thức dậy vào buổi sáng và viết bài hát. Ca khúc này sẽ mang tên là ‘Thank You’. Bài hát này chịu ảnh hưởng của Eddie, nhiều đến mức tôi sẵn sàng ghi tên anh ấy vào phần đồng sáng tác ca khúc. Sau đó có thể chúng tôi sẽ quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện chăng.

  Bạn thấy đấy, tôi sẽ cảm thấy rất xấu hổ nếu mọi người nói, ‘Ồ, hãy nhìn Sammy đang cố gắng lợi dụng Eddie kìa!’. Nhưng không, tôi không làm vậy đâu. Đó là một giấc mơ có thật, và tôi đã nói với bạn chính xác những gì đã xảy ra trong đó!”

  Mặc dù “Thank You” sẽ không xuất hiện trong album sắp tới của Hagar và The Cirlce mang tên “Crazy Times”, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30 tháng 9, do quá gấp gáp, nhưng ca khúc này chắc chắn sẽ sớm được trình làng trong một tương lai gần!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img