More

  Sirius Black và món quà đặc biệt cho Harry Potter?

  Các bạn có biết, bên cạnh chiếc chổi Tia Chớp, Sirius Black còn tặng cho Harry Potter một cây guitar bass làm ‘quà ra mắt’?

  Gary Oldman (nam diễn viên thủ vai nhân vật Sirius Black trong seri phim Harry Potter đình đám) ở ngoài đời là nhạc sĩ vô cùng tài năng, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đa dạng của mình. Oldman có một niềm yêu thích với âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ, anh ấy là một nghệ sĩ dương cầm và còn là một tay cầm thủ thứ thiệt!

  Khi phần phim thứ 3 của Harry Potter bắt đầu mở máy, cũng chính là lúc Gary Oldman xuất hiện với vai diễn Sirius Black, Daniel Radcliffe (người thủ vai Harry Potter) lúc bấy giờ cũng đang tập tành những bass-line đầu tiên trong đời cậu. Daniel Radcliffe tiết lộ rằng chính Gary Oldman đã dạy anh cách chơi ca khúc “Come Together” của The Beatles trên guitar bass.

  “Một ngày nọ, tôi nghĩ là vào lần sinh nhật lần thứ 14 của tôi, Gary đã dạy tôi chơi phần bass trong bài “Come Together” của Beatles, yeah! Bạn biết đấy, đó thật sự là một khoảnh khắc tuyệt vời, siêu thực mà tôi sẽ mang theo suốt cuộc đời”!”, Daniel Radcliffe phấn khích khi chia sẻ lại kỷ niệm đặc biệt này.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img