More

  Sammy Hagar sẽ không tham gia các sự kiện tri ân Van Halen nếu không có sự xuất hiện của Michael Anthony

  Cựu ca sĩ của ban nhạc Van Halen, kiêm thủ lĩnh của nhóm The Circle, Sammy Hagar, gần đây đã chia sẻ về khả năng Van Halen sẽ thực hiện các sự kiện tri ân nhóm. Tuy nhiên, Hagar cũng khẳng định, anh sẽ chỉ tham gia những sự kiện trên khi tay trống Alex Van Halen và tay bass Michael Anthony cùng xuất hiện.

  Sammy Hagar

  Tay bassist cũ của Metallica, Jason Newsted, là người đầu tiên chia sẻ về vấn đề này. Newsted cũng chỉ ra rằng anh và tay cầm thủ Joe Satriani, sẽ tham gia vào các sự kiện tôn vinh lần này cùng với Alex Van Halen, tay trống của Van Halen, người đồng thời cũng là anh trai của vị thủ lĩnh quá cố, Eddie Van Halen.

  Jason NewstedJoe Satriani

  Tuy nhiên, khi đề cập với Hagar về ý tưởng này, giọng ca dường như rất vui lòng khi được tiếp tục biểu diễn với ban nhạc bao gồm sự có mặt Anthony [bassist kèm giọng hát cũ của Van Halen]. Hagar vẫn cho rằng, sự tham gia của Alex và Anthony sẽ là một yếu tố quyết định.

  Đôi bạn thân nổi tiếng Michael AnthonySammy Hagar

  Trả lời trang báo News-Herald vào ngày Chủ nhật (21 tháng 8) vừa qua, Hagar nói: “Tôi rất hạnh phúc với mọi thứ tôi đang làm hiện tại, tôi không nghĩ mình sẽ quay lại về nơi ấy. Có lẽ, nếu Alex cũng quan tâm, nó có thể là một điều đáng để cân nhắc, cùng với anh ấy, Mikey [Michael Anthony], và một tay cầm thủ nữa…

  Nhưng thực sự mà nói, Van Halen sẽ không phải Van Halen nếu không có Eddie, vì vậy… tôi cũng không biết nữa!”.

  Huyền thoại Eddie Van Halen

  Vào tháng 4, Newsted có chia sẻ với tờ The Palm Beach Post rằng Alex đã đích thân chọn anh cùng với Satriani. Tay bassist này cũng cho biết anh đã đồng ý di chuyển đến California để giao lưu với họ, và xem cảm giác của nó như thế nào. Nhưng Newsted cũng thừa nhận, anh cảm thấy rằng sẽ không thể thực hiện trọn vẹn ‘công lý’ đối với di sản của Van Halen.

  Một điều đáng chú ý là Wolfgang Van Halen, con trai của Eddie, người đã thay thế vị trí của Anthony vào năm 2006 và đồng hành cùng ban nhạc đến tận năm 2020 đã không xuất hiện trong các cuộc trò chuyện liên quan.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img