More

  Paul Booth chia sẻ về ca phẫu thuật cổ và việc mất đi studio của mình do đại dịch Covid

  Tay thợ xăm lừng danh Paul Booth gần đây đã có cuộc phỏng vấn với trang tin tức Loudwire về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ông. Trong phần chia sẻ, Booth đã nhắc đến cuộc phẫu thuật cổ mới đây của ông, và cả việc ông mất đi studio ở thành phố New York khi đại dịch COVID bùng phát. 

  Booth được biết đến nhiều nhất với vai trò là một nghệ sĩ xăm hình vô cùng tài năng. Những người nổi tiếng sở hữu hình xăm của Booth bao gồm Gregg Allman, The Undertaker, các thành viên của Slayer, Slipknot, Pantera, Lamb of God và vô số các nghệ sĩ khác.

  Tuy Paul Booth vẫn tiếp tục công việc xăm hình đầy tài năng của ông, tuy nhiên, ông đã không còn giữ studio và phòng trưng bày nghệ thuật của mình ở trung tâm thành phố New York. Hiện tại, Booth đang làm việc tại New Jersey.

  “Khi COVID tấn công New York và toàn thành phố đã đồng loạt thực hiện lệnh giãn cách, tôi đã phải đóng cửa studio” Booth kể lại. 

  “Và sau ba tháng kể từ đó, tôi quyết định “Tôi sẽ ngừng chi tiêu đống tiền tiết kiệm của mình để trả tiền thuê nhà!”. Vào thời điểm đó, tôi thấy rõ, rằng New York sẽ ngừng hoạt động trong một thời gian dài, không chỉ là việc ngừng hoạt động khoảng thời gian giãn cách, mà kể cả là lúc New York phục hồi lại sau đó. Tôi đã thực hiện những gì mình cảm thấy là khôn ngoan nhất và dừng lại con đường của mình tại đó. “

  Cùng với sự khó khăn trên, Booth cũng phải trải qua một cuộc phẫu thuật hẹp ống sống (Spinal stenosis). Tình trạng này khiến tay của Paul bị tê cứng, điều này rõ ràng sẽ tác động tiêu cực vô cùng lớn đến công việc của một nghệ sĩ xăm mình.

  “Toàn thân tôi tê dại từ đầu ngón tay đến chân. Trước khi tôi thực hiện ca phẫu thuật cổ, tôi ở cái mức độ tưởng chừng như không thể xăm được nữa. Thật sự lúc đó rất khó để tôi có thể cầm vào máy xăm vì tay tôi bị tê cứng nặng. Tôi đã mất đi sự khéo léo vốn có của mình!” Paul chia sẻ.

  “Khi tôi tỉnh dậy [sau ca phẫu thuật], tôi đã có lại cảm giác ở bàn tay của mình, tôi vẫn còn nhớ khoảnh khắc tôi cử động các ngón tay của mình thật hạnh phúc!”

  Hãy xem toàn bộ cuộc trò chuyện của Paul Booth dưới đây!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img