More

  The Chainsmokers trở thành ban nhạc đầu tiên biểu diễn ngoài vũ trụ

  Bộ đôi DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Andrew TaggartAlex Pall (The Chainsmokers) đã được lựa chọn để trở thành ban nhạc đầu tiên trên thế giới chơi nhạc ngoài không gian. 

  Ryan Hartman, giám đốc điều hành của công ty du lịch vũ trụ World View, đã chia sẻ với trang thông tin Associated Press rằng “hầu hết những người đã tham gia các chuyến du hành vũ trụ cho đến nay, là các nhà khoa học và kỹ sư. Tôi hy vọng việc đưa các nghệ sĩ đến có thể ‘truyền cảm hứng cho họ làm điều gì đó khác với những cái họ đã làm’”.

  The Chainsmokers - Bill Graham Civic Auditorium

  Chia sẻ về lý do lựa chọn The Chainsmokers, Hartman nói: “Tôi đã được tận mắt chứng kiến ​​cách âm nhạc của The Chainsmokers chạm đến nhiều tâm hồn của những người khác nhau, và cũng thấy sự đam mê với âm nhạc và nghệ thuật của họ nghiêm túc như nào. Nó phù hợp với niềm đam mê trong những công việc mà chúng tôi làm.”

  Với cơ hội duy chỉ có một lần này, The Chainsmokers chia sẻ: “Chúng tôi luôn mơ ước được đi vào vũ trụ và mong muốn hợp tác với World View để có được cuộc phiêu lưu và trải nghiệm này.

  What Happened To The Chainsmokers?

  “Chúng tôi biết quang cảnh của Trái đất và không gian sẽ trở nên đáng kinh ngạc và đầy cảm hứng đến nhường nào, chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng được chuyến bay có 1-0-2 này cho sự sáng tạo của các dự án trong tương lai.”

  World View dự định sẽ đưa The Chainsmokers lên một trong những chuyến bay đầu tiên của công ty vào năm 2024. Họ sẽ ghi lại màn trình diễn của bộ đôi này từ bên trong khoang bay và chia sẻ với người hâm mộ trên toàn thế giới.

  Earth has a 'pulse' of 27.5 million years | Live Science
  Liệu đây sẽ là những gì The Chainsmokers nhìn thấy?

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img