More

  Zakk Wylde & Charlie Benante sẽ đồng hành cùng Pantera trong chuyến tái hợp năm 2023

  Cầm thủ Zakk Wylde và tay trống của Anthrax, Charlie Benante sẽ đồng hành cùng Pantera cho chuyến lưu diễn tái hợp năm 2023 của nhóm. 

  Theo nguồn tin từ Billboard (và Blabbermouth), cả chuyến lưu diễn tái hợp trên cùng sự tham gia của Wylde và Benante đã nhận được sự hỗ trợ từ phần tài sản của hai thành viên Pantera quá cố, cầm thủ Dimebag Darrell và tay trống Vinnie Paul.

  Vinnie Paul Pays Tribute To Dimebag Darrell - Ghost Cult MagazineGhost Cult Magazine
  Vinnie Paul (bên trái) và Dimebag Darrell

  Đây là một thông tin khá thú vị khi trước đây không lâu, Rex Brown, tay bassist của Pantera đã phủ nhận sự tham gia của Zakk Wylde trong lần tái hợp này. 

  interview - Zakk Wylde thu âm cùng Jeff Beck, Eric Clapton và Tony Io – Guitar Plus
  Zakk Wylde, tay cầm thủ của Ozzy Osbourne và là người sáng lập, thành viên của nhóm nhạc heavy metal Black Label Society

  Việc Zakk Wylde xuất hiện cùng Pantera là một điều không quá bất ngờ khi tay cầm thủ này liên tiếp thể hiện mong muốn được đồng hành cùng Pantera (nếu họ tái hợp) trong suốt nhiều năm qua. Wylde chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 rằng anh ấy sẽ không muốn mình thay thế Dimebag nếu một cuộc tái hợp xảy ra, mà thay vào đó là tri ân âm nhạc của tay cầm thủ tài năng quá cố. 

  Đôi bạn thân từ thuở niên thiếu Zakk WyldeDimebag Darrell

  “Khi Vinnie [tay trống quá cố của Pantera, người đã qua đời năm 2018] vẫn còn sống, họ đã nói về vấn đề này. Ý tôi là, tôi luôn nhìn nhận cơ hội đó như một sự tri ân đối với Pantera và một niềm vinh hạnh đối với tôi!” – Zakk Wylde chia sẻ. 

  Pantera: rare and unseen photographs | Louder
  Pantera – cái tên được mệnh danh là ban nhạc heavy metal hay nhất mọi thời đại!

  Chuyến lưu diễn tái hợp của Pantera đã được công bố chính thức vào đêm qua. Ca sĩ chính Phil Anselmo và tay bass Rex Brown, đã hoàn thiện việc ký hợp đồng với Artist Group International cho chuyến lưu diễn của Pantera năm 2023, tuy nhiên không có một khung thời gian cụ thể nào được công bố đi kèm.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img