More

  Ba ca khúc của Michael Jackson bị xóa khỏi các dịch vụ phát nhạc trực tuyến do nghi ngờ tính xác thực trong giọng hát

  Cả 3 bài hát bị xóa khỏi các dịch vụ phát nhạc trực tuyến trên đều thuộc album “Michael” được phát hành năm 2010, một năm sau khi Michael Jackson qua đời. Nhiều cuộc tranh cãi xoay quanh vấn đề này đã nổ ra.

  Ba ca khúc gây tranh cãi của Michael Jackson bị xóa khỏi các nền tảng streaming - Billboard Việt Nam
  Hình ảnh chính thức từ album “Michael”

  Đây là album bao gồm những ca khúc chưa từng được ra mắt của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, được phát hành bởi hãng Epic RecordsSony Music Entertainment.  Xuất hiện trong “Michael” còn có sự góp giọng của các ngôi sao như: Akon, 50 Cent, Lenny KravitzDave Grohl. Tuy nhiên, một số người hâm mộ và thậm chí là cả các thành viên trong gia đình của Michael, đã đặt câu hỏi liệu họ có sử dụng giọng hát của MJ hợp pháp hay không?

  Ba bài hát lần lượt là ”Breaking News”, ”Monster” và ”Keep Your Head Up” đã biến mất trên các nền tảng như Spotify, Apple Music và Tidal giữa những nghi ngờ liên tục, rằng chúng không phải là giọng hát của biểu tượng nhạc pop quá cố. 

  Trong tuyên bố của một đại diện trang web chính thức từ phía MJ đã xác nhận việc ba bài hát trên bị biến mất khỏi các nền tảng phát nhạc trực tuyến không liên quan gì đến tính xác thực của chúng. Người phát ngôn chia sẻ “các bài hát không còn được cung cấp bởi Sony Music để mua hoặc phát trực tuyến, nhưng tôi nên chỉ ra rằng việc xóa ba bài hát này không liên quan gì đến tính xác thực của chúng.” 

  Vì sao cái chết Michael Jackson năm 2009 bí ẩn khó giải

  Thông báo đưa ra không đè nặng lên những tin đồn dai dẳng rằng ba ca khúc trên có thể chứa giọng hát không phải của Jackson, người đã qua đời vào năm 2009. 

  EstateSony Music tin rằng những tin đồn về các bài hát trên đang khiến cộng đồng người yêu âm nhạc của Michael Jackson bị tập trung sự chú ý của họ vào không đúng nơi – cụ thể là âm nhạc sâu lắng và huyền thoại của Michael.” Thông tin được chia sẻ từ những bên liên quan.

  Five years after death, Jackson's fortunes blooming - DAWN.COM

  The Estate cũng chia sẻ với TMZ: “Việc gỡ bỏ các bài hát là cách đơn giản nhất và tốt nhất để tránh những cuộc trò chuyện liên quan đến các bản nhạc này một lần và mãi mãi.”

  Trước đó, vào năm 2014, một người hâm mộ đã thực hiện một vụ kiện tập thể dựa trên cáo buộc rằng album “Michael” nói dối người tiêu dùng, nghi ngờ rằng ông hoàng nhạc pop không phải là ca sĩ chính trong “Michael”. Người này sau đó đã thua kiện vào năm 2018, nhưng hiện đang kháng cáo lên Tòa án Tối cao của California.

  Gia đình Michael Jackson đưa ra phát ngôn nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất của ông

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img