More

  REC TOUR KHỞI ĐỘNG CHUYẾN HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ NHẤT HÈ 2022!

  Xuất phát từ mảnh đất thủ đô, REC VIETNAM đã ghi lại phần mở đầu vô cùng bùng cháy cho chuyến lưu diễn mang tên REC Tour dài 31 ngày với hơn 40 địa điểm “dừng chân” trên khắp khu vực miền trung Việt Nam

  Hình ảnh chính thức của REC Tour

  “31 ngày – 1800 ki lô mét đường bộ – 17 địa danh – hơn 60 nghệ sĩ – hơn 40 địa điểm biểu diễn”, những lời giới thiệu hấp dẫn được REC đưa ra khi mô tả về chuyến lưu diễn đã gây nên sự hứng thú không nhỏ đối với cộng đồng yêu nhạc trên toàn quốc.

  Tại địa điểm đầu tiên, khu vực Hà Nội, REC Tour đã khép lại cuối tuần đầu của tháng 7 với ba đêm diễn vô cùng sôi động lần lượt tại HUB x GRA Studio, La BodegaThe Temple.

  Poster của 3 đêm diễn tại khu vực đầu tiên trong khuôn khổ của REC Tour

  REC Tour sẽ bao gồm 5 chặng, từ núi non và cao nguyên kỳ vĩ, cho đến các bãi biển tuyệt đẹp, tất cả đều sẽ xuất hiện những đêm nhạc sôi động trong khuôn khổ của chuyến lưu diễn. Theo đó, các địa điểm sự kiện được REC công bố chính thức bao gồm: Hà Nội, Tam Kỳ, Lăng Cô, Hội An, Măng Đen, Kon Tum, Yok Don, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Nha Trang, Ninh Vân, Gành Đá Đĩa và Quy Nhơn. 

  Monthly Calendar - July 2022.png
  Lịch trình chính thức cho chuyến lưu diễn mùa hè sôi động của REC VIETNAM

  Tham gia vào chuyến lưu diễn lần này là sự góp mặt của hơn 60 nghệ sĩ, ban nhạc đến từ khắp mọi miền đất nước, một vài tên tuổi độc đáo còn đặc biệt xuất hiện tại toàn bộ 5 chặng của REC Tour. Ngoài ra, chuyến hành trình đưa âm nhạc xuyên Việt của REC còn cho phép một số lượng giới hạn các khán giả yêu nhạc “lên xe” cùng nhóm tại chặng 2 và 4.

  Năm 2014, REC ROOM khởi đầu là một phòng thu tự tạo dưới sự quản lý của một nhóm thành viên gồm các nghệ sĩ nước ngoài cùng sự hỗ trợ của các nghệ sĩ Việt Nam. Nhờ sự cống hiến, tinh thần làm việc tích cực của nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ ưu tú cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp, cộng đồng kết hợp với tốc độ phát triển mạnh mẽ của nền âm nhạc trong nước, REC ROOM từ một phòng thu tự phát đã phát triển thành tập thể chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc đa chức năng. 

  REC_LOGO.png

  Với mong muốn gắn kết các cộng đồng, từ nhạc sĩ, các tổ chức văn hóa và giáo dục, các địa điểm tổ chức nhạc sống, các nhà tổ chức, và doanh nghiệp lớn/nhỏ của từng địa phương, REC Tour đã chính thức trở lại và thực hiện chuyến hành trình đáng nhớ của mình trong mùa hè 2022 này!

  REC Tour 2022

  Để biết thêm thông tin về thời gian và địa điểm biểu diễn, hãy truy cập fanpage Rec Vietnam hoặc xem tại đây!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img