More

  Tommy Lee và câu chuyện về những chiếc xương sườn

  Trong chuyến lưu diễn của ban nhạc Mötley Crüe, thành viên sáng lập kiêm tay trống của nhóm, Tommy Lee đã phải biểu diễn với tình trạng gãy xương sườn do gặp tai nạn ngoài ý muốn trước đó. Mặc dù tình cảnh oái oăm là vậy, Lee vẫn không mất đi khiếu hài hước vốn có của bản thân cùng trò đùa “xương sườn” trong buổi hòa nhạc tại Nationals ParkWashington, D.C. vào tối thứ Tư (22/6).

  Motley Archives - Latest UK News

  Cũng như những buổi biểu diễn trước, Tommy Lee xuất hiện trên sân khấu cùng các thành viên của Mötley Crüe, tuy nhiên đồng hành cùng tay trống lần này là sự hiện diện của vài ba chiếc xương sườn bị gãy. Với tình huống không ai mong sẽ xảy ra này, Lee vẫn khéo léo biến nó thành một sự kiện hài hước. Tay trống của Mötley Crüe quyết định sẽ “chiêu đãi” phần sườn nướng kèm bia tới những vị khán giả có mặt tại sự kiện, để “cà khịa” những chiếc xương sườn bị gãy của anh.

  Épinglé sur Photo shooting Babett

  Tommy Lee nói với đám đông “Đối với những người đã biết, đây là một trò đùa nho nhỏ về tình huống éo le tôi gặp phải”. Lee tiếp tục “Tôi đã mang đến cho các bạn một vài chiếc xương sườn còn nguyên vẹn đây!!!”. Sau đó Tommy Lee đã ném một khay đầy sườn về phía khán giả. Vui vẻ với trò đùa có 1-0-2 là vậy nhưng Lee vẫn chịu sự đau đớn cực độ đến từ chấn thương, anh chia sẻ “đến việc thở cũng đau!”.

  Lý do cho thể trạng trên đã được tiết lộ bởi vợ của Tommy Lee cách đây không lâu, tay trống này đã bị thương trong một chuyến ghé thăm thành phố Nashville cùng vợ.

  Brittany Furlan, vợ của Lee chia sẻ “Vào ngày chúng tôi rời Nashville, tài xế của chúng tôi đến đón nhưng anh ấy lại không giúp chúng tôi cất đồ lên xe; anh ấy chỉ ở trong xe thôi! 

  Furlan tiếp tục: “Chính vì vậy, Tommy đã cố gắng mang tất cả hành lý cho chúng tôi. Kết quả là anh ấy đã ngã xuống những bậc thang tại đó và GÃY 4 chiếc xương sườn! Tôi bước ra, chứng kiến anh ấy đang ở trên mặt đất thở hổn hển…Điều đó thật sự điên rồ và đáng sợ biết bao!”

  The Stadium Tour | Nissan Stadium
  Hình ảnh chính thức cho chuyến lưu diễn The Stadium Tour

  Chịu đau đớn là thế nhưng tay trống của Mötley Crüe vẫn chăm chỉ đồng hành cùng các thành viên trong mỗi sự kiện. Motley Crue hiện đang tham gia “The Stadium Tour” cùng với Def Leppard, Poison, Joan Jett Classless Act.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img