More

  The Killers ngưng buổi biểu diễn để đảm bảo an toàn cho crowd-surfer 67 tuổi

  Vào tuần trước, The Killers đã tạm dừng phần trình diễn của nhóm tại một buổi hòa nhạc tại Manchester, Anh, sau khi Brandon Flowers, trưởng nhóm phát hiện một crowd-surfer lớn tuổi phía dưới khán đài bị thương ở đầu.

  Brandon Flowers (bên phải) cùng với vị khán giả lớn tuổi bị thương khi thực hiện crowd-surfer

  Đoạn video về cuộc trao đổi sau đó giữa nghệ sĩ và vị khán giả nói trên, được biết với cái tên là Billy, đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Các trang tin tức của Anh cũng nhanh chóng đưa tin về sự việc này ngày hôm sau và gọi vị khán giả trên, người hiện nay đã 67 tuổi, là “Billy the crowd-surfer”.

  Crow-surfing là quá trình một người (crowd-surfer) được đưa lên trên đầu của mọi người, với bàn tay của mọi người hỗ trợ trọng lượng của người đó và truyền crowd-surfer đó từ người này sang người khác, di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

  Hình ảnh minh họa cho crowd surfing

  Ngay khi dừng phần trình diễn, Flowers đã lên tiếng một cách đầy lo lắng: “Ai đã trượt tay đỡ ông ấy vậy? Thôi nào! Ông ấy vẫn ổn chứ?” 

  “Ồ, đầu ông ấy có hơi chảy máu một chút. Chúng ta hãy cùng chăm sóc cho ông ấy nào!” – Flowers tiếp tục. Vài giây sau đó, giọng ca chính của The Killers đã di chuyển lập tức xuống khu vực khán đài và đi về phía Billy để kiểm tra tình hình. Flowers đã hỏi thăm sức khỏe của Billy và không quên trao cho vị khán giả lớn tuổi này một cái ôm. 

  Hẳn Billy đã có một phen hú hồn khi chứng kiến cảnh tượng trên

  Sau khi trao đổi với Billy, Flowers đã trở lại sân khấu và giải thích những gì đã xảy ra. “Billy đang cố gắng để crowd-surfing! Ông ấy hiện tại đã 68, 69 tuổi rồi”. Đám đông lúc này đã cùng nhau hò reo tên của Billy trong khi ông đang được các nhân viên sự kiện hỗ trợ di chuyển. 

  “Tôi đã hỏi ‘Billy, ông đang làm gì vậy?’ Mọi người biết ông ấy đã nói gì không? ‘Tôi đang hưởng thụ cuộc vui!’” – Flowers chia sẻ và ổn định lại bầu không khí.

  Billy the crow-surfer: “Tôi chỉ đang hưởng thụ cuộc vui mà thôi!”

  The Killers hiện tại đang thực hiện chuyến lưu diễn tại Anh sau khi phát hành Pressure Machine, album phòng thu năm 2021 của nhóm. Ban nhạc rock đến từ thành phố Las Vegas này đã trở nên nổi tiếng vào giữa những năm 2000 với các single nổi bật như Hot Fuss (2004) và Sam’s Town (2006), thuộc album đầu tay của nhóm.

  Các nghệ sĩ hiện tại đang cố gắng hết sức để giữ an toàn cho đám đông các khán giả sau khi thảm kịch Astroworld diễn ra. Trong một buổi biểu diễn gần đây của Slipknot, ban nhạc heavy metal này cũng đã tạm dừng phần biểu diễn của họ để có thể giúp đỡ kịp thời những khán giả gặp vấn đề sức khỏe.

  Thảm kịch Astroworld đã khiến vô số người thiệt mạng!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img