More

  Ca phẫu thuật mang tính “định đoạt phần đời còn lại” của Ozzy Osbourne đã diễn ra tốt đẹp!

  Vài ngày trước, người vợ kiêm quản lý của Ozzy Osbourne, bà Sharon đã chia sẻ rằng vị hoàng tử bóng đêm này sẽ thực hiện một cuộc phẫu thuật mang tính “định đoạt” phần đời còn lại của ông. 

  Sharon sau đó đã cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng của chồng bà, dường như cuộc phẫu thuật đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và Ozzy đang trong giai đoạn bình phục.

  “Gia đình chúng tôi muốn được bày tỏ lòng biết ơn với những tình yêu và sự động viên to lớn mà mọi người dành cho Ozzy trong cuộc phẫu thuật này!” – Sharon Osbourne đã viết trong một bài đăng trên mạng xã hội vài giờ trước. 

  “Hiện tại, trạng thái của Ozzy rất tốt và anh ấy đang trên hành trình hồi phục! Tình yêu của bạn là cả thế giới đối với anh ấy.”

  Sharon trước đó đã đề cập đến vấn đề sức khỏe của Ozzy trong một talkshow của đài Talk TV thuộc Anh Quốc. Bà đã bay từ Anh đến Los Angeles để ở cạnh Ozzy khi ông thực hiện ca phẫu thuật sẽ “quyết định phần đời còn lại của ông”. Những chấn thương của Ozzy bắt nguồn từ vụ tai nạn ATV năm 2003 (vụ tai nạn xe địa hình) khiến cựu thành viên Black Sabbath bị chấn thương nặng và gặp các vấn đề về cổ cũng như việc đi lại sau này.

  Hình ảnh minh họa cho vụ tai nạn ATV năm 2003 của Ozzy Osbourne

  Trước khi thực hiện ca phẫu thuật trên, Ozzy Osbourne đã chia sẻ bài hát “I Love You All” nằm trong album solo “Scream” năm 2010 của ông. Ca khúc dường như là một lời cảm ơn, thể hiện tình cảm của Ozzy đối với những người hâm mộ trước khi anh ấy trải qua ca phẫu thuật. 

  “I Love You All” của Ozzy là một bài hát đặc biệt khi nó chỉ bao gồm một khổ thơ gồm năm dòng, lời bài hát đã gợi lên sự gắn kết với những người nghe đồng thời bày tỏ sự biết ơn từ ca sĩ.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img