More

  Demi Lovato tái xuất, hứa hẹn một mùa hè cực “rock”!

  Nếu bạn đang nghĩ đến phần tiếp theo của Camp Rock thì rất tiếc, Lovato vẫn chưa có bất kỳ thông báo gì về việc này, tuy nhiên, giọng ca đang rục rịch trở lại với một album mới gồm 16 tracks khai thác chất liệu rock và pop-punk!

  Demi Lovato đã chính thức công bố về “HOLY FVCK” – album phòng thu thứ 8 của mình kèm những hình ảnh mới nhất cho sản phẩm vào đầu tuần qua. “HOLY FVCK” dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 19/08, thông qua Island Records

  Art work chính thức của “HOLY FVCK” được Demi Lovato sử dụng

  Bên cạnh phần thông tin siêu nóng hổi về loạt 16 tracks mang âm hưởng rock và pop-punk, Lovato còn nhá hàng cho ca khúc chủ đạo của “HOLY FVCK” mang tên “Skin of My Teeth” với đoạn trailer có độ dài gần 1 phút

  Ca khúc trên sẽ được giọng ca trình làng sớm hơn, cụ thể là vào thứ 6 tuần này, ngày 10/06. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức “Skin of My Teeth” trước đó 1 ngày tại The Tonight Show Starring Jimmy Fallon!!!

  Theo như chia sẻ từ Lovato, lần trở lại này là một hồi tưởng về chính những trải nghiệm trong cuộc sống của giọng ca. “Chưa bao giờ tôi cảm thấy chắc chắn hơn về bản thân và âm nhạc của mình như lúc này, những ca khúc sắp tới đây sẽ là lời khẳng định rõ ràng nhất”.

  “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những Lovatics (cộng đồng fan của Lovato), cùng những người đã đồng hành với tôi từ ngày đầu tiên và cả những thành viên mới đến với tôi trong cuộc hành trình này! Tôi xin dành tặng âm nhạc của mình cho các bạn!”

  Demetria Devonne Lovato, hay còn được biết đến với nghệ danh Demi Lovato, là một trong những cái tên nổi bật nhất nhì làng giải trí Hollywood. Trước khi chính thức phát hành album đầu tay mang tên “Don’t Forget”, Demi Lovato thường được biết đến với vai trò một ngôi sao nhí đầy tiềm năng. Lovato đã vô cùng chăm chỉ sử dụng chất liệu pop-rock, từ sản phẩm mở bát cho tới “Here We Go Again” vào năm tiếp theo. Sau đó, Lovato đã dành gần một thập kỷ để theo đuổi thể loại pop và dance, cho ra đời vô số các bản hit “làm mưa làm gió” như Heart Attack, Give Your Heart A Break, Cool For The Summer… 

  Đi kèm với sự trở lại có phần đặc biệt này, Lovato cũng thông báo về chuyến lưu diễn sắp tới của mình với mục đích quảng bá cho “HOLY FVCK”. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu từ ngày 13/08 và kết thúc khoảng giữa tháng 11, để xem chi tiết về lịch trình các điểm lưu diễn, hãy truy cập tại đây. 

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img