More

  Guitar Center tổ chức đấu giá gây quỹ ủng hộ Pride Month

  Mới đây Guitar Center – chuỗi cửa hàng nhạc cụ lớn bậc nhất Hoa Kì – đã bắt đầu chiến dịch gây quỹ “Play with Pride” của mình để kỉ niệm Pride Month, cũng như gây quỹ để ủng hộ cộng đồng LGBTQ.

  Số tiền sẽ được gây quỹ dưới hình thức đấu giá online và chuyển tới The Trevor Project – tổ chức phi lợi nhuận chuyên tư vấn tâm lý và phòng chống tự sát cho cộng đồng LGBTQ.

  Nổi bật hơn cả chính là cây PRS Private Stock 24-08 Rainbow, như các bạn có thể thấy từ cái tên, với lớp finish 7 màu rực rỡ. Đây cũng là 1 trong số 7 cây đàn hiếm hoi được PRS tung ra thị trường, với giá ước tính lên tới $11,890, do chính PRS tặng Guitar Center.

  Cấu hình của cây đàn hoàn toàn xứng tầm Private Stock, với thân đàn Figured Mahogany và mặt top Curly Maple. Cần đàn Mahogany, với mặt phím Brazillian Rosewood và inlay cánh chim trứ danh của nhà PRS. Cặp pickup chính là bộ đôi humbucker PRS 85/15 TCI.

  Ngoài ra cuộc đấu giá cũng có sự góp mặt của nhiều nhạc cụ độc lạ, trải dài từ guitar điện, guitar thùng cho tới nhiều nhạc cụ khác. Có thể kể tới như cây Epiphone Sheraton Stealth Emily Wolfe với chữ kí của chính nhạc sĩ, chiếc loa Electro-Voice Evolve 30M-W được kí bởi cầm thủ Cory Wong, hay chiếc amp Vox AC30HW60 với chữ kí của huyền thoại Brian May.

  Cuộc đấu giá “Play with Pride” sẽ kéo dài xuyên suốt Pride Month, bao gồm cả ngày 30 tháng 6.

  Đại diện Guitar Center Jeannine D’Addario – trưởng phòng marketing – chia sẻ “Guitar Center đã là người đồng hành lâu năm, luôn sẵn sàng mở lòng cũng như mong muốn được hỗ trợ những nhạc sĩ ngoài kia một cách thật đa dạng”.

  “Năm nay, đội ngũ của chúng tôi muốn làm nhiều hơn thế nữa, chúng tôi muốn làm được thật nhiều điều ý nghĩa để ủng hộ cộng đồng Pride và thắt cho mối quan hệ càng thêm thân thiết, bền chặt. Chúng tôi rất tự hào khi có thể chung tay cùng The Trevor Project để cùng chữa lành tâm hồn cho mọi người, bằng cả nghiệp vụ y tế và sức mạnh của âm nhạc”.

  100% lợi nhuận từ buổi đấu giá sẽ được chuyển tới The Trevor Project, và Guitar Center cũng hứa sẽ quyên tặng thêm một khoản tương đương (dự tính lên tới $50000) cho tổ chức nữa.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img