More

  B.C Rich x Stranger Things: Tận cùng của sự ma quái!

  Đã ra mắt 3 mùa phim được đánh giá cao, Stranger Things luôn được biết đến là một trong những cái tên xuất sắc nhất do Netflix sản xuất. Sau thời gian dài để khán giả chờ đợi, bộ phim đã trở lại vào năm 2022! Đi kèm là 2 cây đàn phiên bản siêu giới hạn bắt tay cùng B.C Rich.

  Tuần trước, B.C Rich đã “nhá hàng” trước trên Instagram về cú bắt tay đầy bất ngờ này. Và tới hôm nay, theo chân dịp bộ phim lên sóng, 2 cây đàn của B.C Rich cũng “từ địa ngục ngoi lên” khiến tim những người hâm mộ đập thình thịch.

  Với vẻ ngoài ma quái như được kéo ra từ chiều không gian Upside Down, cây đàn Warlock trứ danh của B.C Rich cũng đã góp mặt trong tập đầu của mùa 4 cùng nhân vật mới Eddie Munsen.

  Eddie cũng tiết lộ rằng mình ở trong một ban nhạc, dẫu rằng nửa season đầu chưa có khoảnh khắc nào tỏa sáng cho cậu, nhưng theo trailer thì có vẻ những cây B.C Rich sắp có cho mình những khung cảnh hoành tráng trên màn ảnh đó!

  Như B.C Rich miêu tả, 2 cây đàn này là phiên bản Replica chính xác những nhạc cụ mà Eddie sử dụng trong phim (ngoại trừ không có năng lực siêu nhiên, dĩ nhiên rồi). Với 2 phối màu Liquid BlackRelic Crackle, 2 cây đàn NJ Series 6 dây này sở hữu cho mình thân đàn Alder và cần đàn Bolt-on Maple với headstock dáng NJ Harpoon.

  Cần đàn dáng The ”Shredzilla Ultra Slim Contour for Speed” với radius 14″ và mặt phím Ebony đen tuyền và 24 phím Extra Jumbo 57110.

  Ngoài nhún Floyd Rose Locking Tremolo, nut Floyd Rose R3, cây đàn cũng có khóa B.C Rich Custom 18:1. Cặp pickup BCR 86″ High Gain Distortion với chất âm “chặt chém” đủ để tiêu diệt cả những thế lực bên ngoài thế giới. Điểm xuyết trên hardware là những chi tiết tinh xảo gợi nhớ về bộ phim như ấn của Hellfire Club – nhóm bạn chơi Dugeon & Dragons của Eddie – trên neckplate, hay logo Stranger Things trên tấm che mạch.

  Hiện tại B.C Rich NJ Warlock “Eddie’s” đang có mức giá pre-order khá dễ chịu $899, dự tính sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối tháng 6 này!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img