More

  Jason Momoa “Tôi yêu cây Fender Nocaster”

  Phía sau hình tượng Aquaman vạm vỡ trên màn ảnh, bạn có biết rằng Jason Momoa là “fan cứng” của Fender cũng như cái tên của anh liên tục xuất hiện trong danh sách đặt hàng Fender Custom Shop không?

  Trong serie mới nhất của mình, My First Fender, “gã khổng lồ” Fender đã mời Jason Momoa tới thăm nhà máy chính tại Corona, California để cùng chia sẻ chuyện âm nhạc, cũng như tâm sự về cây đàn đầu đời của anh: Một cây Fender Nocaster.

  “Tôi yêu Fender Nocaster. Tôi mua được cây đàn đầu đời ấy tại một cửa hàng Guitar Center ở Hollywood” nam diễn viên Aquaman chia sẻ “Lúc đó tôi cỡ 26 tuổi. Lẽ ra phải là cây thứ 2, vì trước đó tôi có một cây Resonator rồi, nhưng nếu tính guitar điện thôi thì đúng vậy, Nocaster là cây đàn đầu tiên của tôi”.

  “Tôi yêu quý cây đàn ấy lắm, tới mức sau khi tôi đạo diễn thành công bộ phim đầu tiên của mình – Road To Paloma – tôi đã tặng lại cây đàn cho người sản xuất âm nhạc cho bộ phim –Ohad Benchetrit – để tỏ lòng biết ơn cậu đã tạo ra những khúc nhạc tuyệt vời. Cho tới giờ Ohad vẫn là người bạn thân đáng trân quý của tôi, không chỉ phim đâu, chúng tôi làm mọi thứ cùng nhau! Lúc ấy Ohad không phải người hâm mộ Fender lắm, và tôi thuyết phục cậu ấy ‘Tin tôi, ông phải đánh thứ cây này’, giờ đây cây Nocaster đó là cây đàn Ohad ưa thích nhất và được sử dụng liên tục. Chính cây đàn ấy đã biến Ohad thành một ‘fan cứng’ của Fender giống tôi đó!”.

  Ngôi sao Aquaman và Game of Thrones có niềm đam mê to lớn dành cho những cây đàn Fender Custom Shop. Như chúng tôi từng đưa tin, thậm chí anh đã được chính Custom Shop Master Builder Vincent Van Tright làm riêng cho mình một cây Fender Precision Bass Custommột bản replica cây “Holy Grail” của huyền thoại Buddy Guy!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img