More

  John Mayer tiết lộ cách căn tiếng của mình và kí tặng lên Klon Centaur cho fan

  Không cần bàn cãi, John Mayer rõ ràng là một trong những tay chơi căn tiếng đàn ngọt ngào bậc nhất hiện tại.

  Không chỉ dựa vào tài năng thiên phú và tính cầu toàn có sẵn, những món gears cũng đóng góp phần không nhỏ tạo nên tiếng đàn mê đắm lòng người của anh. John Mayer còn từng chia sẻ khi được phỏng vấn rằng “Tôi tin rằng ‘Tone’ đều từ gear mà ra”.

  Những “bảo bối” ưa thích của anh cũng phần nhiều là những món gear hiếm có được săn đón hàng đầu như những chiếc amp Dumble, Two Rock, những pedal custom, boutique và không thể không kể tới Klon Centaur, pedal không thể thiếu đối với John Mayer dù trong phòng thu hay khi anh bước lên sân khấu .

  Và trong buổi biểu diễn mới đây tại Scotiabank Arena, Toronto của John Mayer, cộng đồng hâm mộ John Mayer cũng như giới chơi gear lại có dịp phát cuồng khi một fan may mắn đã được John Mayer kí tặng lên cục Silver Klon Centaur của mình!

  John Mayer đã nhận lấy cục Klon của Raul Nieto – fan hâm mộ may mắn – mang tới tận pedalboard của mình để so sánh thật chính xác cách mình căn tiếng cho cục Klon của bản thân và đánh dấu lên cục Klon của Raul. “Tiếng tôi đánh căn như thế này nhé” anh hét to mong Raul nghe được khi báu vật được chuyền lại tới tay chính chủ.

  Chúc mừng Raul Nieto, vì chúng tôi phải công tâm thừa nhận rằng mình không đủ can đảm để mang cục Klon Centaur quý giá của mình trong tay vào một concert chật kín và chen chúc lên tận hàng đầu để xin chữ kí đâu! Tấm hình trên đây do chính Raul chia sẻ trên trang cá nhân, nếu bạn hâm mộ John Mayer và có sẵn một cục Klon Centaur thì đây là tài liệu tham khảo vô cùng quý giá đó.

  Raul Nieto cũng cập nhật về những món gear mình đang dùng, và setup của anh rõ ràng chịu ảnh hưởng rất nặng từ John Mayer. Tất cả đều là những món gắn liền với tên tuổi John ở các giai đoạn khác nhau như PRS Silver Sky, Fender 68′ Custom Pro Reverb, EHX Q-TRon và cả JHS Bonsai.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img