More

  Guthrie Govan giành giải Performance of the Year tại The Progspace

  Nếu bạn là người hâm mộ nhạc Progressive, chắc chắn bạn đã nghe tới cái tên The Progspace ít nhất một lần! Đây là một chuyên trang uy tín và năng nổ bậc nhất của làng Progressive được thành lập bởi những người yêu dòng nhạc này bằng cả con tim và không ngừng muốn mở rộng cũng như phát triển cộng đồng yêu nhạc Progressive – thường được họ gọi vui là Progniverse.

  The Progspace nổi tiếng với khả năng “săn lùng” và cập nhật nhạc mới vô cùng nhanh, ngoài ra họ còn thường xuyên đưa ra những bài phân tích và đánh giá rất có chiều sâu. Tính tới thời điểm hiện tại, họ có hàng chục chuyên mục như Rise and Shine, ProgTalks, The Progfilers, những podcast ra mắt liên tục với nhiều khách mời thú vị cho tới cả… tổ chức concert trực tuyến giữa thời buổi dịch bệnh để kết nối nghệ sĩ với những người hâm mộ.

  Do nhiều lý do khách quan, cuộc bầu chọn thường niên của The Progspace – The Progspace Award năm nay đã được lùi xuống tận tháng 3, và kết quả đã có rồi đây! Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu danh sách những người chiến thắng một số hạng mục tại The Progspace Award 2021!

  PERFORMANCE OF THE YEAR: GUITARS – GUTHRIE GOVAN

  STREAMING EVENT OF THE YEAR: VOLA – “Vola – Live from the Pool”!

  PERFORMANCE OF THE YEAR: NON-TRADITIONAL ROCK INSTRUMENT: Raphael Weinroth-Browne! (Musk Ox , Leprous)

  PERFORMANCE OF THE YEAR: DRUMS – Mario Duplantier (Gojira)

  PERFORMANCE OF THE YEAR: BASS GUITAR – TONY LEVIN (LTE, KING CRIMSON)

  PERFORMANCE OF THE YEAR: KEYBOARDS – JORDAN RUDESS (LTE, DREAM THEATER)

  PERFORMANCE OF THE YEAR: VOCALS – Einar Solberg (Leprous)

  MUSIC VIDEO OF THE YEAR – Animal as Leaders “Monomyth”

  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Guthrie Govan cùng những người anh em The Aristocrats vẫn đang tạm hoãn tour diễn You Know What? của mình. Mong rằng giải thưởng này sẽ tiếp thêm cho anh động lực để luyện tập cũng như sáng tác để sắp tới The Aristocrats sẽ mang tới Việt Nam những bản nhạc thật tuyệt vời nhé!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img