More

  WINDRUNNER mở đường cho album mới với “Lavender”

  Mở đầu năm mới 2022 với một M/V cực kì đầu tư về cả hình ảnh và âm nhạc, ban nhạc WINDRUNNER tiếp tục ghi dấu ấn của mình với cộng đồng yêu nhạc Việt Nam và quốc tế. Tạp chí Unite Asia nhận xét đây là một “Killer M/V” để mở đường cho album tiếp theo của họ “TAN” sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 tới!

  Như ban nhạc đã “bật mí”, “TAN” sẽ khai thác chủ đề về thế giới hậu tận thế trong tương lai, khi loài người chìm trong xung đột, những cuộc đấu tranh, sự chia ly, và trên hết là cuộc chiến với chính bản ngã của mình khi thế giới xung quanh đang dần sụp đổ.

  Anh Hoàng Đại – Director của MV Lavender chia sẻ: Sau khi nhận được một từ khoá “Hậu Tận Thế” thì một loạt hình ảnh khá ngẫu hứng hiện ra như kiểu hàng rào, đổ nát, la hét,… ngoài ra thì vì MV sử dụng chủ yếu là các loại hình nghệ thuật chuyển động và sẽ được quay trong một căn phòng nên mình cũng muốn mở một ô cửa để thông từ căn phòng ra với “thế giới”.

  Đặc biệt MV còn có sự tham gia của các dancers đến từ nhiều nhóm khác nhau (SUD Crew, B Nashor|Big Toe Crew), với những chất liệu khác nhau, điều này được khai thác triệt để trong video. 

  “Sau khi chị Mai Tinh Vi đưa cho mình một vài hình ảnh lẫn lộn giữa mơ mộng và thực tại thì ô cửa trong MV trở thành ranh giới giữa thế giới bên trong và bên ngoài, giữa hiện tại và quá khứ. Tận thế nghe thì có vẻ kết thúc. Nhưng Hậu Tận Thế thì có vẻ là một sự khởi đầu. Câu chuyện được ghi lại khoảnh khắc chuyển giao đó. Cá nhân chủ chốt trong bài thì chắc nổi bật nhất là chị Mai và Lương Trọng Quyền (SUD Crew) rồi, nhưng anh muốn appreciate tất cả anh em ý vì hồi đấy trải nghiệm làm việc với mọi người làm anh cảm thấy được sống đúng nghĩa, lại đúng khoảng thời gian đang phát chán vì dịch “

  Chắc hẳn những fan hâm mộ của bộ phim tuổi thơ Bước Nhảy Xì Tin vẫn không thể quên được cô gái cá tính Mai Tinh Vi, một trong những nữ vũ công hiphop tiêu biểu của Việt nam.

  Album “TAN” của WINDRUNNER dự tính sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 tới đây. Hiện tại các bạn đã có thể pre-order tại https://w1rn.com. Với album này, WINDRUNNER đặt tên các ca khúc trong album theo những màu sắc khác nhau, thể hiện gam màu của từng bài cũng như nói lên viễn tưởng về thế giới hậu tận thế với nhiều màu sắc kết hợp.

  • Tracklist

  01. Tan
  02. Lavender
  03. Raven
  04. Sardonyx (ft. Tobias Rische)
  05. Bleu
  06. Ivory
  07. Scarlette (ft. Tom Byrne)
  08. Mahogany (ft. Sota)
  09. Charcoal
  10. Cyan

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img