More

  “HRC WE LIVE”: ĐỂ CÂU CHUYỆN VỀ HANOI ROCK CITY SẼ KHÔNG DỪNG LẠI

  Hơn cả một Live Music Venue, Hanoi Rock City đã trở thành một chỗ dựa tinh thần cho cộng đồng yêu nhạc khắp cả nước. Trong hơn 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ của mình, HRC đã góp phần tạo ra hàng ngàn show nhạc lớn nhỏ, cho hàng ngàn nghệ sĩ được tỏa sáng và cháy hết mình.

  Đại dịch Covid-19 gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới tất cả các lĩnh vực, nhưng chắc chắn ngành sự kiện/nhạc sống là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất kể từ ngày dịch bệnh bùng phát cho tới tận thời điểm hiện tại. Hơn bao giờ hết, HRC đang cần sự hỗ trợ từ các bạn! Hanoi Rock City chia sẻ trên fanpage chính thức của mình:

  “Có thể bạn vẫn còn nhớ, chúng tôi đã đón cột mốc sinh nhật 10 tuổi của Hanoi Rock City (HRC) với thật nhiều khó khăn khi đại dịch Covid-19 lần đầu tiên xuất hiện, thách thức sự tồn tại của một không gian âm nhạc.

  Ở thời điểm đó, cái tên “Thập Tử Nhất Sinh” cũng phần nào thể hiện quyết tâm “vượt khó” của đội ngũ HRC với mong muốn những câu chuyện về một Indie Music Venue sẽ không dừng lại ở con số 10 và tinh thần “HRC We Live” sẽ tiếp tục được lan tỏa.

  Ảnh: Cổ Động.

  Hơn một năm đã trôi qua, những tác động từ đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, Hanoi Rock City đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất kể từ khi bắt đầu hoạt động. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì chúng tôi tin rằng ý nghĩa của “Live” trong khẩu hiệu “We Live” của HRC vẫn sẽ luôn tồn tại. Không chỉ giới hạn trong phạm vi của một Live Music Venue mà tinh thần ấy sẽ còn tiếp tục được lan tỏa bởi chính những giá trị mà HRC đã mang đến cho cộng đồng âm nhạc nước nhà trong suốt hành trình đã qua.Giờ là lúc chúng tôi cần sự sát cánh và đồng hành của các bạn, những người đã góp phần cùng chúng tôi tạo nên “sức sống” và “linh hồn” của Hanoi Rock City.

  Hãy để câu chuyện về Hanoi Rock City, về một Indie Music Venue sẽ tiếp tục được viết tiếp.

  Bởi HRC vốn dĩ không phải của riêng ai, HRC là tâm huyết của tất cả chúng ta.

  “HRC We (tryna) Live”. And (of course) we will, with your support!”

  Vậy các bạn có thể sát cánh cùng HRC theo cách nào?

  1: Đóng góp trực tiếp cho chiến dịch Crowdfunding “HRC We Live”.

  “HRC – We Live” là chiến dịch gây quỹ nhằm giúp Hanoi Rock City duy trì được hoạt động của mình trong thời điểm chưa thể tổ chức các đêm nhạc do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

  Mục tiêu kêu gọi: 300.000.000 VNĐ

  Thời gian kêu gọi: từ 16/01 – 15/02/2022.

  “Số tiền vận động được thông qua chiến dịch này sẽ giúp HRC chi trả phần nào các chi phí cố định, trong đó chiếm nhiều nhất là chi phí thuê mặt bằng hàng tháng, trong suốt khoảng thời gian phải đóng cửa không có doanh thu kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện. Chúng tôi xin ghi nhận mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất và để thay lời cảm ơn, HRC đã chuẩn bị những phần quà nhỏ, là những món đồ merchandise của Hanoi Rock City như: Túi Tote; Áo T-Shirt; Sticker; Vé tham dự chương trình;… cùng các món quà lưu niệm từ các đối tác thân thiết của chúng tôi như Warner Music Vietnam và Jagermeister Vietnam, để thay lời cảm ơn gửi đến bạn vì đã sát cánh cùng HRC trong thời điểm này!”

  CÁCH THỨC ỦNG HỘ
  VP Bank – 155907387 – Chi nhánh Ngô Quyền
  NGUYEN THIEN TRANG
  Momo 0392630278 – Nguyen Thien Trang
   Paypal: https://www.paypal.me/hrcwelive

  Nội dung chuyển tiền: TÊN NGƯỜI QUYÊN GÓP – SDT – ỦNG HỘ HRC. Tất cả những người không ghi tên khi chuyển tiền cho HRC sẽ được chúng mình hiểu là không muốn công khai danh tính và sẽ được ghi là bạn giấu tên.

  2: Đón chờ những hoạt động online của HRC sẽ được giới thiệu trong thời gian tới!

  “Không chấp nhận để Covid-19 ngắt kết nối giữa HRC và các bạn yêu nhạc, chúng tôi quyết định chuyển mình với những hoạt động online trên các kênh mạng xã hội của HRC gồm: Fanpage; Instagram và Discord.”

  “Trong đó lần đầu tiên, chúng tôi giới thiệu một sân chơi mới trên nền tảng Discord của Hanoi Rock City, nơi người hâm mộ được tiếp cận một cách gần gũi nhất với những nghệ sĩ mà bạn yêu mến, để cùng nhau khám phá và chia sẻ niềm đam mê âm nhạc.

  Cùng với đó là một phiên bản online rất đáng chờ đợi của đêm nhạc quen thuộc “Cho em hát với” trên fanpage Hanoi Rock City Những hoạt động này sẽ diễn ra vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01.Đồng thời, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng chuẩn bị mở cửa trở lại ngay khi tình hình dịch bệnh tại địa phương cho phép. Và đương nhiên, sẽ còn những kế hoạch đặc biệt khác, cũng đang được chuẩn bị để ra mắt tới các bạn trong thời gian sắp tới.”

  Chúc HRC sẽ mạnh mẽ vượt qua những khó khăn này, và rất mong một ngày chúng ta lại nâng cốc tại The Red Room trong âm nhạc và ánh sáng, cùng nhau ôn lại những tháng ngày gian khó!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img