More

  Google ra mắt tính năng… lên dây đàn trực tuyến

  Đúng như tiêu đề bài viết, Google vừa bổ sung tính năng lên dây đàn ngay trên trang tìm kiếm của mình. Nếu như bạn không tìm thấy chiếc tuner của mình đâu ư, gõ ngay ‘Google Tuner’ để truy cập ứng dụng thú vị này thôi!

  Google Tuner được bổ sung trong bản cập nhật ngày 7/10 vừa rồi cùng một số tính năng khác của đại gia đình Google. Hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cho các thiết bị khác nhau thuộc hệ sinh thái Google.

  Chúng tôi đã thử nghiệm trên vài thiết bị khác nhau. Tuy hoàn toàn miễn phí, phải nói rằng Google Tuner đã hoàn thành rất tốt công việc của mình. Dẫu vậy với chiếc laptop có microphone hơi yếu của mình thì chúng tôi phải gảy khá mạnh để bắt được âm thanh một cách chính xác. Độ chính xác hoàn toàn không thua kém các ứng dụng cùng chức năng như TC Polytune hoặc Korg Tuner.

  Giao diện của Google Tuner khá gọn gàng và trực quan, còn được bổ sung thêm dòng chú thích bạn nên căng dây lên hay chùng dây xuống. Mũi tên xanh lá sẽ sáng lên khi bạn đã đạt cao độ chuẩn.

  Và… chỉ có thế thôi. Mong rằng trong tương lai Google Tuner sẽ bổ sung thêm chức năng mới, như calibration chẳng hạn.

  Đây không phải lần đầu Google tích hợp một tính năng tiện lợi cho các nhạc sĩ vào trang chủ của mình. Năm 2018, trang tìm kiếm lớn nhất thế giới này đã gây bất ngờ với máy đếm nhịp riêng ngay trên trang chủ sẽ hiện ra khi bạn gõ “Google metronome”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img