More

  Pedal biến tiếng đàn thành tiếng.. “Xì hơi”?

  Chà, có rất nhiều thứ quan trọng phải tính tới khi đầu tư một bàn phơ phải không? Một cục Overdrive thật hay? Một pedal delay cho tiếng đàn dài miên man? À sao thiếu được Reverb nhỉ? Còn phải có một pedal để tiếng đàn nghe như phát ra từ… mông nữa? Ơ từ từ đã…

  Bạn đọc không nhầm đâu, “xì hơi” là để nói giảm nói tránh cho thứ bạn đang nghĩ đó!

  Thú thật chính chúng tôi cũng chưa từng nghĩ đến rằng liệu bạn đọc có bao giờ vào Google và gõ “Làm sao để tiếng guitar nghe như tiếng r*m” không? Nhưng nếu bạn đã từng hỏi vậy, thì bây giờ đã có giải pháp rồi đây. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu: The Fart Pedal!

  Steve Gadlin – cha đẻ của The Fart Pedal chia sẻ: “Có bao giờ bạn tìm kiếm một thứ gì đó nhưng nó chưa hề tồn tại, vậy nên bạn phải tự phát minh ra nó không? Vài tháng trước tôi đã kiệt sức khi phải tìm kiếm trên Google nhiều ngày dài mà không tìm được âm thanh mình thực sự mong muốn, và tôi nhận ra mình phải tự xắn tay áo vào làm thôi”

  “Tôi đã tìm đến người bạn kĩ sư của mình, Jon Halverson, và hỏi ‘Liệu điều này có khả thi không?’. Jon nhìn tôi trong nghi hoặc ‘Khả thi, nhưng ai lại muốn biến tiếng đàn của mình thành tiếng xì hơi chứ?’. Và chưa bao giờ tôi quả quyết thế, tôi đáp ‘Tao’ “.

  Bản vẽ 3D của The Fart Pedal.

  The Fart Pedal có thiết kế khá đơn giản, với 1 công tắc chọn chế độ “Xì hơi khô” hoặc “Xì hơi ướt”, kèm một núm chỉnh Output để gia tăng độ mãnh liệt cho âm thanh.

  “Tôi rất nghiêm túc với dự án này” Steve chia sẻ “Tôi đã bắt tay với một công ty âm thanh nổi tiếng ở Chicago từng đạt rất nhiều giải thưởng. Những tiếng xì hơi đều được thu âm độc quyền và tối ưu hóa cho guitar amplifier cũng như ứng dụng trong phòng thu và sân khấu lớn. Toàn bộ tiếng ‘xì hơi’ đều được đăng ký bản quyền”.

  Ứng dụng The Fart Pedal với câu riff kinh điển Highway to Hell.

  The Fart Pedal đang gọi vốn trên Kickstarter và đã được khoảng 20% mục tiêu $30.000 đề ra để xuất xưởng ra thị trường. Không những phù hợp để sử dụng, The Fart Pedal sẽ là một món quà tuyệt vời cho các nghệ sĩ âm nhạc: Tất cả pedal bán ra sẽ đi kèm sticker để ‘ngụy trang’ trước khi bạn đem đi tặng, đảm bảo khoảnh khắc tiếng đàn cất lên sẽ mang tới một trận cười nhớ đời đó!

  Phiên bản gọi vốn Kickstarter của The Fart Pedal sẽ có bao bì đặc biệt dạng lon thiếc 28oz thiết kế bởi nghệ sĩ Noah Ginex. Từng pedal đều được đánh số thứ tự và đi kèm với giấy chứng nhận chính hãng. Còn chần chừ gì nữa, vào ngay Kickstarter nào!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img