More

  Aquaman thỏa mãn mơ ước nhờ Fender Custom Shop

  Master Builder Vincent Van Trigt đã hé lộ tuyệt phẩm mới nhất của mình: Phiên bản tái hiện chính xác tới từng milimet cây đàn Polka Dot của huyền thoại nhạc blues Buddy Guy. Cây đàn được làm theo đơn đặt hàng của “Aquaman” – diễn viên người Mỹ Jason Momoa.

  Chia sẻ trên trang Instagram của mình, Van Trigt viết “Một trong những gã ngầu nhất tôi biết (cả trên cạn và dưới nước) đã liên hệ và tâm sự về việc gã hâm mộ Buddy Guy hơn bất cứ ai gì trên đời này. Rồi gã hỏi chúng tôi rằng có thể làm cho gã một cây đàn giống hệt cây của Buddy Guy không”.

  “Một cây đàn sặc mùi khói súng và những vết sẹo chinh chiến giống cây đàn Buddy Guy đã chơi từ những năm 50s trong những quán bar nhạc blues nhỏ. Chúng tôi đã liên lạc với chính Buddy Guy để lấy cây đàn thật của ông về nghiên cứu, và ông đã đồng ý. Bạn có đoán được gã đã đặt hàng là ai không?”.

  Đương nhiên phần comment tràn ngập những dự đoán về người khách hàng bí ẩn từ John Mayer, Joe Bonamassa, Eric Clapton, Jeff Beck, Ronnie Wood hay Mike McCready, nhưng tất cả đều sai.

  Còn tại sao chúng tôi đoán là Jason Momoa ư? Chà, ngầu từ trên cạn xuống dưới nước thì làm gì còn ai dám đọ ngôi vương với bá chủ Atlantis Aquaman nữa chứ!

  Đùa thôi, chính Jason Momoa cũng đã bình luận trong bài viết “Buddy Guy muôn năm! Các bạn đã hoàn thành cây đàn một cách tuyệt vời vượt xa mọi mong đợi. Các bạn mới là ngầu đó Fender Custom Shop!”.

  Để thêm phần chắc chắn, chính Buddy Guy cũng đã bình luận “Ái chà nhìn ngon nghẻ đó, chơi nhiệt tình đi, Jason Momoa”.

  Cá nhân Jason Momoa cực kì đam mê âm nhạc và luôn săn tìm những cây đàn boutique hiếm có. Anh sở hữu nhiều cây đàn của Fender Custom Shop và rất thân thiết với đội ngũ Fender. Đây cũng không phải lần đầu Vincent Van Trigt làm đàn cho nam diễn viên, ông từng đích thân làm cho anh một cây Precision Bass như quà sinh nhật!

  Cây đàn nhìn giống hệt phiên bản gốc của Buddy Guy cho tới từng chi tiết nhỏ nhất, với lớp áo đen chấm bi trắng relic nặng đô. Cấu hình cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng Vincent Van Trigt hứa sẽ đăng tải thêm nhiều ảnh cũng như toàn bộ thông số của cây đàn trong thời gian sớm nhất!

  Buddy Guy thời trẻ cùng cây đàn đã làm nên thương hiệu của ông!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img