More

  Music Man BFR: 4 phối màu rực rỡ cho cuối năm 2021

  Ernie Ball quyết định mở rộng bộ sưu tập BFR – Ball Family Reserve – của mình bằng 4 phối màu rực rỡ cho quý cuối năm 2021.

  Nếu các bạn còn lạ lẫm với dòng BFR thì đây là dòng đàn cao cấp của Ernie Ball Music Man, được phát triển để tri ân những nghệ sĩ gắn bó với đại gia đình này, cũng như tôn vinh nét đẹp của nhạc cụ thủ công đó.

  4 cây đàn được Music Man chọn lần này bao gồm StingRay, JP15, Luke IIIAlbert Lee. Vậy hãy cùng xem họ đã mang đến điều gì mới cho những model quen thuộc này nhé!

  StingRay Special 5 HH Slugger

  Cây StingRay 5 này là cây bass duy nhất trong bộ sưu tập BFR Fall 202. Cây bass 5 dây sở hữu body gỗ Ash được finish kiểu Oil-and-Wax để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ. Cần đàn Roasted Maple đẹp mắt và bền bỉ trước mọi điều khiện thời tiết.

  Cây đàn được trang bị 2 pick-up Humbucker Alnico, với five-way switch để tạo ra chất tiếng thật linh hoạt. Hardware đen tuyền kết hợp với núm điều chỉnh làm từ gỗ Ebony đầy tinh tế.

  Đây cũng là cây đàn với số lượng hạn chế nhất trong bộ sưu tập – chỉ 50 cây trên toàn cầu với giá $3,199.

  JP15 Piledriver


  Cuối cùng John Petrucci đã nhận được một cây đàn xứng đáng để bù đắp lại những model… không được đẹp mắt lắm của anh trong năm 2021 vừa qua. Cây JP15 vẫn sở hữu body làm từ gỗ Okoume quen thuộc giờ được trang bị mặt top Spalted Maple cao cấp. Kèm theo đó là cần đàn và mặt phím Roasted Maple đẹp mắt với chất lượng không cần bàn cãi.

  Cây đàn được trang bị 24 phím stainless steel. Hardware màu đen tuyền được giữ nguyên cấu hình của dòng JP15, đương nhiên không thể thiếu được inlay JP kinh điển rồi.

  Sẽ có 65 cây JP15 Piledriver trên toàn thế giới, tất cả đều được kí tay bởi chính John Petrucci trên tremolo cover. Cây đàn sẽ có giá $3,799.

  ALBERT LEE HH CHERRY PUNCH

  Albert Lee lại một lần nữa góp mặt trong dòng Ball Family Reserve, lần này với cấu hình HH (trong bộ sưu tập trước là HSH). Body Okoume khoác lên lớp áo Cherry Punch Sparkle ngọt ngào và rực rỡ!

  Cần đàn Roasted Maple với mặt phím Birdseye Maple, bền bỉ và thu hút mọi ánh nhìn. Cây đàn cũng được trang bị Tune-O-Matic Stop Tail cùng khóa Schaller Locking Tuner để luôn trong trạng thái chuẩn chỉ về mặt cao độ. Đương nhiên, logo Albert Lee bay bướm nằm trên headstock một cách đầy kiêu hãnh rồi.

  Sẽ có 75 cây Albert Lee HH Cherry Punch được đưa ra thị trường, với mức giá $2,999 cho mỗi cây.

  Luke III Grapes Of Wrath


  Cây đàn được chúng tôi mong chờ nhất trong bộ sưu tập lần này: Luke III với phối màu mới mang tên “Chùm nho giận dữ”. Đùa vậy chứ đây là phối màu xanh lá/tím translucent burst trên nền top Bursted Maple rực rỡ. Mặt top được gắn trên body gỗ Okoume.

  Cần đàn Roasted Maple với mặt phím Ebony đen tuyền. Inlay Atlante Abalone là một điểm nhấn rất tinh tế và thú vị.

  Ngoài cấu hình 2 Humbucker, phím stainless steel và khóa Schaller Locking Tuner ra, cây đàn cũng sở hữu tremolo cover được kí tay bởi chính Steve Lukather.

  Sẽ chỉ có 85 cây Luke III Grapes Of Wrath trên toàn thế giới, cây đàn có giá bán lẻ $3,999.

  Bạn đã chọn được cây đàn cho mình chứ?

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img