More

  Fender x MoFi: Biến cây P-Bass thành đầu đọc đĩa than?

  Mới đây Fender đã bắt tay cùng Mobile Fidelity Electronics (MoFi) để tung ra mẫu đầu đĩa than đầu tiên của mình: PrecisionDeck.

  Khoác lên mình lớp áo Sunburst 3 màu trứ danh của Fender, chiếc đầu đọc đĩa than này có vẻ ngoài rất trang nhã và cổ điển. Với hình dáng được nghiên cứu và thiết kế bởi chính bậc thầy Yuriy Shishkov của Fender Custom Shop, Precision Deck được làm từ chất liệu gỗ Swamp Ash đã gắn liền với tên tuổi những cây Precision Bass. Toàn bộ phần gỗ được chọn lọc, gia công và sơn tại chính xưởng Fender trước khi được gửi đến nhà máy của MoFi tại Ann Arbor, Michigan.

  Đương nhiên, các linh kiện điện thử được thiết kế và gia công bởi MoFi, với công nghệ UltraDeck đã giúp họ dành được hàng loạt giải thưởng danh giá. Được trang bị cartridge MoFi MasterTracker, Precision Deck sẵn sàng chơi nhạc ngay sau khi “bóc hộp” mà không cần căn chỉnh quá nhiều.

  Thớt đĩa dày 1,3″ được làm từ chất liệu Delrin rất đẹp mắt và đảm bảo hạn chế tối đa noise floor. Precision Deck cũng sở hữu động cơ AC lên tới 300 RPM, vòng bi chống rung cho tay cần và hệ thống dây tín hiệu Cardas Audio. Và đương nhiên MoFi cũng cẩn thận trang bị thêm cho “bé cưng” của mình chân chống rung cùng nắp chống bụi.

  Đại diện MoFi, chủ tịch John Schaffer chia sẻ “Làm việc với đội ngũ Fender là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi rất tự hào về những thành quả đạt được. Ngay từ khi bắt đầu những bản thiết kế đầu tiên, PrecisionDeck đã luôn mang lại cho chúng tôi niềm vui lớn lao rồi”.

  Fender x MoFi PrecisionDeck sẽ chỉ sản xuất 1000 chiếc, được đánh số thứ tự. Giá bán lẻ là $3,495.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img